Oppenheimer Bullish trên Coinbase

Oppenheimer đã nhắc lại xếp hạng của mình trên sàn giao dịch tiền điện tử do Nasdaq giao dịch và tăng giá mục tiêu

Công ty đầu tư Oppenheimer đã nâng dự báo giá cho Coinbase (NASDAQ: COIN) và cho biết sàn giao dịch tiền điện tử sẽ lạc quan hơn trước thu nhập quý thứ hai vào tháng tới.

  • Nhà phân tích Owen Lau đã viết trong một lưu ý cho khách hàng rằng Oppenheimer ước tính Coinbase sẽ công bố khối lượng giao dịch, doanh thu và người dùng trong quý hai kỷ lục, theo báo cáo hôm thứ Tư.
  • Lau viết: “Chúng tôi tiếp tục nhận thấy sự chênh lệch rõ rệt giữa các nguyên tắc cơ bản của [Coinbase] và định giá của nó và tin rằng mức giá hiện tại cung cấp một điểm vào hấp dẫn cho các nhà đầu tư dài hạn.
  • Oppenheimer đã tăng mục tiêu giá cho Coinbase lên 444 đô la từ mức 434 đô la mà nó đặt ra vào tháng 5, các báo cáo cho biết. Nó nhắc lại lập trường “vượt trội” của mình.
  • Cổ phiếu Coinbase ít thay đổi vào thời điểm báo chí.
  • Sàn giao dịch tiền điện tử, đã được công khai trên Nasdaq vào tháng 4, là do đăng kết quả quý thứ hai vào ngày 12 tháng 8.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Synthetix hoạt động trên layer 2 để bỏ qua phí Ethereum

Synthetix đã đưa sàn giao dịch phi tập trung của mình lên Optimistic Ethereum, một layer 2 cho blockchain Ethereum. Synthetix hứa hẹn mức phí thấp...

Thị phần tiền điện tử của Bitcoin đạt 48%

Sự thống trị thị trường tiền điện tử của Bitcoin đang gia tăng trong bối cảnh giá của nó tăng vọt. Đồng tiền kỹ thuật...

CoinDCX thảo luận với người đồng sáng lập Facebook để huy động 120 triệu đô la

Vòng tài trợ sẽ giúp công ty Ấn Độ trở thành Unicorns, với mức định giá hơn 1 tỷ đô la. Sàn giao dịch tiền...