Bảo tàng Hermitage bán các bản sao kỹ thuật số của Art Gems dưới dạng NFT

Bảo tàng Hermitage của Nga sẽ bán các bản sao kỹ thuật số của các tác phẩm của da Vinci, Giorgione, Kandinsky, van Gogh và Monet trên Binance NFT.

The Hermitage, một trong những bộ sưu tập nghệ thuật lớn của thế giới, sẽ bán đấu giá bản sao ảo của năm kiệt tác nổi tiếng nhất của nó vào tháng 8 trên thị trường Binance NFT, bảo tàng cho biết trong một thông cáo báo chí.

Viện St.Petersburg, Nga không nêu rõ ngày bán chính xác các bản sao kỹ thuật số của  Leonardo da Vinci “Madonna Litta”, “Judith” của Giorgione, “Lilac Bush” của Vincent Van Gogh, “Composition VI” của Wassily Kandinsky và “Góc vườn ở Montgeron” của Claude Monet.

Sáng kiến ​​này với các (NFT) sẽ giúp bảo tàng “cung cấp tốt hơn cho bộ sưu tập của Hermitage” và chứng minh “tầm quan trọng của việc số hóa trong sưu tập nghệ thuật”, thông báo cho biết.

Mỗi NFT sẽ được phát hành thành hai bản, một bản do Hermitage nắm giữ và bản còn lại sẽ được chuyển cho người mua. Siêu dữ liệu của NFTs sẽ bao gồm chữ ký của giám đốc Hermitage Mikhail Piotrovsky, thời gian ký và nó đã được ký trong Hermitage.

“NFT làm cho những thứ xa xỉ trở nên sẵn có hơn, nhưng đồng thời, cũng độc quyền,” Piotrovsky cho biết trong một tuyên bố. thêm rằng Hermitage sẽ tiếp tục khám phá những gì số hóa có thể làm cho bảo tàng. Ông nói: “Dựa trên những công nghệ mới này, chúng tôi sẽ dựa trên các thử nghiệm mới của mình.”

Bảo tàng đã tham vấn với công ty luật LFCS của Nga để phát hành các token tuân thủ các quy định hiện hành của Nga, thông báo cho biết.

Helen Hai, người đứng đầu Binance NFT cho biết trong thông báo rằng sự tham gia của Hermitage vào thị trường NFT non trẻ là “vô giá” và là tấm gương cho các bảo tàng khác. “Chẳng bao lâu nữa, chúng ta sẽ thấy nhiều dự án phát triển sự kết hợp giữa công nghệ và nghệ thuật blockchain này,” Hai nói.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Dịch vụ đám mây phi tập trung Aleph.im tăng 10 triệu đô la

Aleph.im, một mạng lưới điện toán và lưu trữ phi tập trung đa blockchain, đã kết thúc vòng tài trợ trị giá 10 triệu...

Prada, Adidas khởi động Dự án NFT trên Polygon

Hãng thời trang cao cấp của Ý Prada và hãng đồ thể thao khổng lồ Adidas, gần đây đã mạo hiểm tham gia vào...

Nhóm Al Habtoor của UAE nhảy vào NFT Craze

Hệ sinh thái NFT dường như không thể ngăn cản, Tập đoàn Al Habtoor gia nhập GAP và Walmart là những công ty đa...