Nickel Digital xoay vòng quỹ chiến lược kinh doanh chuyên nghiệp hàng đầu từ tiền điện tử thành tiền mặt

Đợt bán tháo tiền điện tử vào tháng 5 đã chứng kiến ​​một số vị thế đòn bẩy do các nhà đầu tư nắm giữ bị thua lỗ.

Quỹ phòng hộ Nickel Digital Asset Management đưa quỹ chiến lược chênh lệch giá hàng đầu của mình phần lớn vào tiền mặt trong thời kỳ suy thoái thị trường tiền điện tử, Bloomberg đưa tin.

  • Quỹ chuyên kinh doanh tài sản kỹ thuật số, ra mắt vào năm 2019, tập trung vào tài sản tiền điện tử. Bloomberg đã cho biết lợi nhuận hàng tháng tích cực kể từ khi thành lập và đã tăng khoảng 13% trong năm nay .
  • Đợt bán tháo tiền điện tử vào tháng 5 đã chứng kiến ​​một số vị thế đòn bẩy, đặc biệt là của các nhà đầu tư bán lẻ, bị thua lỗ.
  • Anatoly Crachilov, đồng sáng lập quỹ đầu cơ, cho biết ông hy vọng tình trạng ảm đạm sẽ sớm kết thúc vì các nhà đầu tư tổ chức ngày càng quan tâm đến tài sản này.
  • “Các điều kiện thị trường đi ngang trong suốt tháng đã khiến chúng tôi phải thực hiện kỷ luật tài chính và giữ khô cứng cho đến khi rủi ro / phần thưởng của các cơ hội thị trường tái xuất hiện đảm bảo việc triển khai vốn hiệu quả”, Crachilov nói.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Người sáng lập SkyBridge Capital xác định Bitcoin là “vàng kỹ thuật số”

. Anthony Scaramucci, người sáng lập và đối tác quản lý của SkyBridge Capital lập luận về quyền tối cao của Bitcoin, lưu ý rằng...

eNaira, Tiền tệ kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương Nigeria (CBDC) ra mắt hôm nay

Tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương Nigeria, eNaira, được thiết lập để hoạt động vào ngày hôm nay. Mặc dù các...

Thống đốc xác nhận Nga sẽ không theo dõi ranh giới ETF Bitcoin của Mỹ

Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Nga (CBR), Elvira Nabiullina gần đây đã xác nhận trong một cuộc họp báo rằng nước này không...