Những công việc từ xa bằng tiền điện tử này trả hơn 100.000 đô la

Tiền điện tử đang trở nên phổ biến đối với các nhà đầu tư trẻ , những người đang chuyển sang phương thức thanh toán kỹ thuật số trong nỗ lực xây dựng sự giàu có bên ngoài các hệ thống tài chính truyền thống.

Ngành công nghiệp này đang phát triển, với các công ty như Coinbase , nền tảng trao đổi tiền điện tử lớn nhất của Mỹ , hiện có khoảng 56 triệu người dùng đã được xác minh và hơn 1.700 nhân viên. Coinbase đã trở thành công ty tiền điện tử đầu tiên niêm yết cổ phiếu của mình trên thị trường chứng khoán Mỹ vào tháng Tư.

Và bất chấp thị trường lao động eo hẹp, một phần do đại dịch, blockchain vẫn đứng đầu về các kỹ năng cứng được yêu cầu nhiều nhất của LinkedIn cho năm 2020 .

Danh sách việc làm gần đây được biên soạn bởi FlexJobs , một trang web dành cho các cá nhân quan tâm đến công việc linh hoạt từ xa, cho thấy rằng các công ty tuyển dụng tiền điện tử đang tìm kiếm một loạt kỹ năng với một số kiến ​​thức hoặc kinh nghiệm chuyên môn trong các lĩnh vực kỹ thuật như phần mềm, nội dung kỹ thuật, phát triển, phân tích dữ liệu hoặc phát triển sản phẩm.

Kết hợp với dữ liệu lương từ PayScale , một nền tảng lương thưởng, FlexJobs đưa ra một danh sách các công việc tiền điện tử hiện được liệt kê trên trang web của họ.

Dưới đây là một số cơ hội việc làm hiện tại trong lĩnh vực này với nhiều bộ kỹ năng và vị trí khác nhau có mức lương trên 100.000 đô la

  1. Chánh văn phòng, Chủ tịch và Giám đốc điều hành : khoảng $ 144,000 mỗi năm
  2. Giám đốc Quản lý Nhân tài : khoảng $ 142,000 mỗi năm
  3. Giám đốc, Sáp nhập và Tích hợp Mua lại : khoảng 133.000 đô la mỗi năm
  4. Nhà chiến lược Ethereum chính : khoảng $ 126,000 mỗi năm
  5. Kỹ sư phần mềm cao cấp : khoảng $ 119,000 mỗi năm
  6. Luật sư tư vấn doanh nghiệp : khoảng $ 113,000 mỗi năm
  7. Nhà nghiên cứu định lượng : khoảng 108.000 đô la mỗi năm
  8. Nhà phát triển phụ trợ cao cấp : khoảng $ 106,000 mỗi năm

Brie Reynolds, giám đốc phát triển nghề nghiệp FlexJobs, cho biết một số yêu cầu kỹ thuật ít hơn thường gặp ở các vị trí cấp cao với các nhóm quy mô lớn: quản lý nhóm, phát triển tổ chức, xây dựng mối quan hệ giữa các chức năng, kỹ năng giao tiếp và khả năng giải quyết vấn đề .

Reynolds nói với CNBC Make It: “Chúng tôi đã thấy một loạt các vị trí trong ngành công nghiệp tiền điện tử cung cấp các công việc từ xa. “Những vị trí đó có thể bao gồm từ người quản lý lương thưởng và phúc lợi toàn cầu, nhà phân tích hỗ trợ khách hàng đến các vị trí tiếp thị có ảnh hưởng”.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Giao dịch dự trữ Ethereum đang cạn kiệt, đây là ý nghĩa đối với thị trường

Giảm phát và dòng tiền hối đoái có thể là động lực chính cho hành động giá của Ethereum. Theo CryptoQuant, mặc dù tâm lý...

Fantom phục hồi 10% khi phần còn lại của thị trường giữ im lặng trước khi ra mắt Bitcoin ETF

. Giá của đối thủ cạnh tranh Ethereum là Fantom đã tăng 10% chỉ sau một đêm. Sự gia tăng của Fantom đang đi ngược xu...

Barry Silbert nói về việc chuyển đổi GBTC thành ETF

. Giám đốc điều hành Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số Barry Silbert đã bắt đầu trêu chọc sự thúc đẩy ETF của Grayscale. Barry...