Nhà ngoại giao Hoa Kỳ lên tiếng Hy vọng về giải pháp tại IMF, Căng thẳng tài chính El Salvador

Victoria Nuland, Thứ trưởng Hoa Kỳ về các vấn đề chính trị, đã gặp Tổng thống Nayib Bukele hôm thứ Tư.

Một nhà ngoại giao cấp cao của Hoa Kỳ cho biết bà hy vọng El Salvador và Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) sẽ đi đến các điều khoản về một thỏa thuận tài chính sau những khác biệt về luật bitcoin (BTC, -3.12%) .

  • Victoria Nuland, Thứ trưởng Hoa Kỳ phụ trách các vấn đề chính trị, đã gặp Tổng thống El Salvador Nayib Bukele hôm thứ Tư trong khuôn khổ chuyến công du đất nước của bà, Reuters đưa tin hôm thứ Năm.
  • Vào ngày 8 tháng 6, quốc gia Trung Mỹ đã trở thành quốc gia đầu tiên trên thế giới công nhận tiền điện tử là đấu thầu hợp pháp và luật dự kiến sẽ có hiệu lực vào ngày 7 tháng 9.
  • IMF, một tổ chức quốc tế giám sát tăng trưởng kinh tế toàn cầu và ổn định tài chính, trước đây đã lên tiếng bày tỏ lo ngại về ý định của El Salvador.
  • Người phát ngôn IMF Gerry Rice trước đó cho biết quyết định và luật của El Salvador nêu lên một số vấn đề kinh tế vĩ mô, tài chính và pháp lý đòi hỏi “phân tích rất cẩn thận.”

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Bộ sưu tập NFT của Lionel Messi ra mắt

Lionel Messi sẽ được tôn vinh trong bộ sưu tập NFT được xác thực đầu tiên của anh ấy, "The Messiverse". Được coi là cầu...

Thương hiệu thời trang Anh quốc Burberry phát hành NFT đầu tiên

Hãng cho biết bộ sưu tập Series B kỹ thuật số sẽ có các sản phẩm phiên bản giới hạn giảm giá. Thương hiệu thời...

Binance Pay mang thanh toán tiền điện tử đến Shopify

Sàn giao dịch đang xây dựng một cầu nối thanh toán với cổng tiền điện tử Alchemy Pay. Binance sẽ cho phép người dùng thực...