Nhà cho vay tiền điện tử Celsius xác nhận khoản đầu tư 54 triệu đô la vào Core Scientific

Thông báo này được đưa ra chỉ hai ngày sau khi Core Scientific cho biết họ có kế hoạch niêm yết cổ phiếu của mình trên Nasdaq thông qua một vụ sáp nhập.

Khoản tài trợ này là một phần trong kế hoạch đầu tư 200 triệu đô la của Celsius vào khai thác bitcoin ở Bắc Mỹ, theo công ty. Celsius cho biết khoản đầu tư diễn ra trong quý 2 sẽ khiến họ trở thành một trong những nhà đầu tư lớn nhất của Mỹ trong ngành khai thác bitcoin.

Giám đốc điều hành của Celsius, Alex Mashinsky đã mô tả thỏa thuận này trong một cuộc phỏng vấn trên CoinDesk là “tốt cho cộng đồng của chúng tôi”. Ông nói thêm: “Họ (Core) có rất nhiều tài sản. Điều đó an toàn hơn là chỉ đầu tư vào một dự án DeFi ”.Ping An Thử nghiệm E-CNY; Khoa học cốt lõi để công khai Bảo hiểm Ping An của Trung Quốc tham gia thử nghiệm đồng nhân dân tệ kỹ thuật số. Công ty khai thác tiền điện tử Core Scientific sẽ ra mắt công chúng. Trung Quốc đang thử nghiệm một hệ thống giải phóng hàng hóa vận chuyển hỗ trợ blockchain. Thông tin thêm về câu chuyện đó và các tin tức khác định hình thế giới tiền điện tử và blockchain trong tập này của “The Daily Forkast”.

Core Scientific là máy chủ khai thác bitcoin lớn nhất ở Bắc Mỹ.

Thông báo này được đưa ra chỉ hai ngày sau khi Core Scientific nói rằng họ có kế hoạch niêm yết cổ phiếu của mình trên Nasdaq thông qua việc sáp nhập với Power & Digital Infrastructure Acquisition. Công cụ khai thác sẽ có giá trị 4,3 tỷ đô la.

Vào tháng 5, Michael Levitt, người đồng sáng lập và chủ tịch của Core Scientific, đã đảm nhận vị trí CEO sau khi Kevin Turner từ chức.

Mashinsky nhìn nhận những phát triển này một cách tích cực, lưu ý rằng việc sáp nhập sẽ cho phép Core “huy động được nhiều tiền hơn nữa”.

Ông nói: “Các công ty luôn trải qua những thay đổi.

Ông cũng nhấn mạnh cơ sở hạ tầng trung tính carbon của Core. Mashinsky nói rằng vào tháng trước, Celsius đã tham gia Hội đồng khai thác Bitcoin, tổ chức tự nguyện của các thợ đào và các thành viên cấp cao của cộng đồng Bitcoin lo ngại về tác động môi trường của hoạt động khai thác.

Trong tuyên bố của công ty, Mashinsky nói rằng Celsius “mong muốn được hợp tác cùng nhau để phát triển công việc kinh doanh chung của chúng tôi trong tương lai.”

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

SEC từ chối các thông lệ kế toán Bitcoin của MicroStrategy

. Công ty MicroStrategy được cho là đã hành động trái với các thông lệ kế toán của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch...

Một sinh viên đã chuyển đổi tiền mặt từ việc bán ma túy thành tiền điện tử

Vincenzo Granato, người nghiên cứu về an ninh mạng, đã nhận tội chuyển đổi tiền mặt kiếm được bằng cách bán ma túy thành...

Nhà Trắng sẽ đặt mình vào trung tâm của chính sách tiền điện tử của Hoa Kỳ

Theo những người quen thuộc với vấn đề này, chính quyền Biden đang chuẩn bị đưa ra chiến lược ban đầu cho toàn chính...