Người sáng tạo Solana Woos với quỹ 5 triệu đô la dành cho nghệ sĩ và nhạc sĩ

Solana Foundation, Audius và Metaplex đang cố gắng thu hút 1.000 người sáng tạo bắt đầu xây dựng trên Web 3

Solana Foundation và hai trong số các nền tảng hàng đầu của mạng đang bỏ ra 5 triệu đô la để thu hút những người có ảnh hưởng vào thế giới Web 3.

The Solana Creator Fund đang được đồng ra mắt với âm nhạc dịch vụ trực tuyến Audius và non-Fungible token (NFT) thị trường Metaplex .

Các đại diện của dự án cho biết chưa có người sáng tạo nào được giới thiệu.Solana cung cấp quỹ 5 triệu đô la cho những người sáng tạo bắt đầu xây dựng trên Web 3.0Solana Foundation và hai trong số các nền tảng hàng đầu của mạng, Audius và Metaplex, đang đầu tư 5 triệu đô la cho Solana Creator Fund để thu hút 1.000 nhạc sĩ và nghệ sĩ tham gia xây dựng trên Web 3.0. Bảng “The Hash” thảo luận về cách quỹ có thể đóng góp vào tương lai của Web 3.0, khám phá sức mạnh của Blockchain Solana như một nguồn thu nhập tiềm năng cho người sáng tạo.

Dự án đang hướng tới mục tiêu thu hút 1.000 nghệ sĩ và nhạc sĩ với lời hứa hỗ trợ cả về tài chính và kỹ thuật từ Solana Foundation. Người phát ngôn của dự án cho biết số tiền và loại hỗ trợ được cung cấp sẽ thay đổi theo từng trường hợp.

Cuộc chạy đua vũ trang cho các dự án sáng tạo trên các mạng blockchain tốc độ dường như đang nóng lên. Dự án mở rộng quy mô Ethereum, Polygon đã công bố trong tuần này về việc tạo ra một nhánh trò chơi blockchain mới .

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...