Người đồng sáng lập Ethereum sẽ rời khỏi thị trường tiền điện tử?

Theo báo cáo của Bloomberg, doanh nhân người Canada, Anthony Di Iorio , một trong những người sáng lập Ethereum và là chủ sở hữu của công ty khởi nghiệp kỹ thuật số Decentral, đã thông báo rằng ông sẽ rời khỏi thế giới tiền điện tử.

Theo các phương tiện truyền thông Hoa Kỳ, doanh nhân giải thích rằng anh ta không còn cảm thấy an toàn trong không gian này kể từ năm 2017, ngoài ra thế giới tiền điện tử “có một số rủi ro […] Nếu tôi tập trung vào những vấn đề lớn hơn, tôi nghĩ mình sẽ an toàn hơn”.

Anthony Di Iorio sẽ bán Decentral Inc., và thu về tiền fiat hoặc cổ phiếu, anh ấy sẽ quay lại tập trung vào hoạt động từ thiện và các công ty khác không liên quan đến tài sản tiền điện tử. Tuy nhiên, anh ấy sẽ không hoàn toàn rời khỏi lĩnh vực này chút nào, anh ấy đã đề cập rằng anh ấy sẽ kết hợp chúng khi cần thiết.

Di lorio có thêm những chia sẻ gì?

Rõ ràng một số bài báo đã cho rằng Di lorio đang bán hoàn toàn các khoản tiền điện tử của mình. Đối mặt với điều này, doanh nhân giải thích trên tài khoản Twitter của mình rằng anh ta không có ý định làm điều này hoàn toàn trong tương lai.

Tương tự như vậy, anh ấy làm rõ rằng bảo mật không phải là lý do chính để bán Decentral, mà là “tập trung vào các vấn đề toàn cầu rộng lớn hơn và, trong số những vấn đề khác, mong muốn tập trung vào các dự án từ thiện, trở thành một ưu tiên. về các vấn đề (mà tôi đã phát triển)”.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Giao dịch dự trữ Ethereum đang cạn kiệt, đây là ý nghĩa đối với thị trường

Giảm phát và dòng tiền hối đoái có thể là động lực chính cho hành động giá của Ethereum. Theo CryptoQuant, mặc dù tâm lý...

Fantom phục hồi 10% khi phần còn lại của thị trường giữ im lặng trước khi ra mắt Bitcoin ETF

. Giá của đối thủ cạnh tranh Ethereum là Fantom đã tăng 10% chỉ sau một đêm. Sự gia tăng của Fantom đang đi ngược xu...

Barry Silbert nói về việc chuyển đổi GBTC thành ETF

. Giám đốc điều hành Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số Barry Silbert đã bắt đầu trêu chọc sự thúc đẩy ETF của Grayscale. Barry...