Người đề xuất Bitcoin Max Keizer đưa ra dự đoán giá $ 220,000 BTC vào năm 2022

Max Kesier nói rằng sự biến động và sụt giảm không có gì đáng lo ngại về lâu dài.

Người ủng hộ Bitcoin, Max Keizer cho biết mục tiêu giá của anh ấy trong năm nay vẫn ở mức 220.000 đô la , mặc dù FUD đã tăng trong vài tuần qua.

Về điều đó, Keizer nói thêm rằng sự sụt giảm biến động của Bitcoin là một phần và phần bản chất của nó. Nhưng trên các khung thời gian cao hơn và trong hơn 10 năm lịch sử, nó vẫn cung cấp mức tăng hàng năm 200%.

Keizer đảm bảo Bitcoin sẽ tăng sức mua của bạn

Phát biểu về vụ tai nạn gần đây, đặc biệt là sự ảnh hưởng rõ ràng của Elon Musk đối với thị trường xe tăng, Keizer cho biết những điều chỉnh đáng kể là bình thường. Thêm rằng cái gần đây nhất là “không có gì đặc biệt.”

“Chúng tôi đã làm điều này trong mười năm, chúng tôi đã có mười lăm lần chỉnh sửa trong mười hai năm qua, và lần hiện tại này là mức trung bình. Không có gì đặc biệt. Thứ hai, nó luôn làm rung chuyển những bàn tay yếu ớt… ”

Hơn nữa, Keizer chỉ ra rằng việc tích trữ bất kỳ tài sản nào qua các thời kỳ khó khăn là rất khó khi các con dao đã hết. Ông đưa ra ví dụ về việc mua cổ phiếu Apple vào cuối những năm 90 sau khi giá giảm. Vào thời điểm đó, các nhà đầu tư có quan điểm tiêu cực đối với Apple. Nhưng về lâu dài, nó hóa ra là một khoản đầu tư tốt.

Keizer đã đưa ra một tài khoản tương tự liên quan đến Amazon, nói rằng, vào thời điểm đó, $ AMZN cũng đã trải qua 60% -70% điều chỉnh để trở thành một trong những công ty có giá trị nhất trên toàn cầu.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần xem xét với Bitcoin là sức mua, mà Keizer cho biết được đảm bảo sẽ tăng theo thời gian. Không giống như tiền fiat, tiền mang lại sự ổn định nhưng với chi phí là sức mua giảm.

“Vì vậy, sự biến động của Bitcoin là điều chúng tôi muốn vì đó là sự đánh đổi mà chúng tôi chấp nhận, bởi vì giữ tiền fiat có nghĩa là bạn có sự ổn định nhưng bạn được đảm bảo sẽ mất sức mua.

Việc nắm giữ Bitcoin rất dễ bay hơi nhưng bạn được đảm bảo sẽ tăng sức mua ”.

Đó là một phần hành động của tôi

Keizer luôn là một nhân vật lớn hơn ngoài đời thường bị chỉ trích vì những màn thể hiện đầy nhiệt huyết của mình. Điều này đã được chứng minh trong Hội nghị Bitcoin Miami gần đây.

Một ví dụ như vậy là một đoạn video trong đó anh ta xé tiền trong khi ca ngợi về sự tham nhũng của chính phủ.

Thiết lập các kỷ lục thẳng, Keiser nói rằng video đã thực sự từ hai năm, ở San Francisco, và không phải trong Hội nghị Miami gần đây. Sau đó, anh ấy nói rằng đó là một phần hành động của anh ấy để củng cố quan điểm rằng fiat là “rác vô giá trị.”

“Tôi đã nhiều lần gạt tiền như vậy. Tôi nghĩ rằng tôi đã kiếm được gần 50.000 đô la trong nhiều năm, đó là một phần trong hành động của tôi, nơi tôi thường lấy tiền lẻ… để mọi người có thể hiểu rằng chúng là thứ rác rưởi vô giá trị. ”

Yêu anh ta hay ghét anh ta, sự hiện diện của Keiser trong không gian tiền điện tử cung cấp một yếu tố hiệu suất khiến lưỡi dao động.

Đối với dự đoán giá 220.000 đô la của anh ấy, một động thái gấp 6 lần từ đây dường như là không thể tránh khỏi. Nhưng một lần nữa, những điều kỳ lạ đã xảy ra trong tiền điện tử.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...