Nền tảng Interlay huy động được 3 triệu đô la trong vòng tài trợ

Interlay, một dự án Bitcoin ( BTC ) lần đầu tiên ra mắt trên Polkadot, đã kết thúc vòng hạt giống trị giá 3 triệu đô la để phát triển thêm sản phẩm tài chính phi tập trung hàng đầu của mình, đánh dấu một đợt huy động vốn quan trọng khác trong ngành công nghiệp blockchain. 

Khoản tài trợ sẽ hướng tới việc hỗ trợ nền tảng interBTC của Interlay, cho phép người dùng đầu tư, kiếm và thanh toán bằng Bitcoin trên bất kỳ blockchain nào. Ban đầu được ủy quyền cho Polkadot, interBTC sẽ mở rộng sang các blockchain khác bao gồm Ethereum ( ETH ) và Cosmos.

Như đã báo cáo, Interlay bắt đầu xây dựng cầu Bitcoin của mình vào đầu năm 2020 sau khi nhận được khoản tài trợ từ Web3 Foundation, một công ty quản lý công nghệ cho web phi tập trung.

Interlay tuyên bố rằng sản phẩm interBTC của họ hoàn toàn được hỗ trợ bởi Bitcoin với tỷ lệ 1-1. Lượng dự trữ Bitcoin được khóa trong các kho tiền thế chấp, có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể khai thác interBTC bằng cách khóa Bitcoin của họ hoặc chạy kho tiền của riêng họ. Sản phẩm được cho là “được bảo đảm bằng bảo hiểm”, có nghĩa là người dùng có thể quay trở lại Bitcoin bất kỳ lúc nào họ muốn.

Vòng hạt giống được dẫn dắt bởi IOSG Ventures, với sự tham gia của Blockchain.com, Launchub Ventures, CMS Holdings, KR1, Hypersphere và Zeeprime. Các nhà đầu tư thiên thần bao gồm đồng sáng lập Bitmain Jihan Wu và CEO Peter Smith của Blockchain.com.

“Kết nối Polkadot và Bitcoin một cách an toàn và hiệu quả là động thái chiến lược đầu tiên của Interlay”, Xinshu Dong, một đối tác tại IOSG Ventures, cho biết, người đã nhận ra “cơ sở hạ tầng mạnh mẽ và phi tập trung” là một yếu tố quan trọng đối với hệ sinh thái đa chuỗi (multi-chain).

Sự phát triển của các mạng đa chuỗi đại diện cho một sự tiến bộ quan trọng đối với ngành công nghiệp blockchain. Polkadot đã tự đặt mình vào trung tâm của sự phát triển đa chuỗi, phần lớn nhờ vào công nghệ parachain và parathread, được thiết kế để hợp nhất các mạng không đồng nhất.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Ethereum L2 trở nên phổ biến với mạng Boba chiếm vị trí thứ hai trong tổng giá trị được khóa

Mạng Boba L2 được phổ biến Mạng Boba, một lớp L2 được phát hành gần đây cho Ethereum, đã đạt vị trí thứ hai về...

Việc rút Dogecoin tiếp tục thực hiện được trên Binance

Một lý do nổi bật của Binance là vấn đề rút Dogecoin bị đình chỉ trên sàn giao dịch tiền điện tử. Trong khi vấn đề vẫn tiếp diễn,...

8,3% người Nam Phi được khảo sát sở hữu NFTs, 9,4% có kế hoạch mua thêm

Tỷ lệ chấp nhận NFT cao thứ mười hai Theo kết quả của cuộc khảo sát trực tuyến mới nhất của Finder, khoảng 8,3% trong số 1.205 người...