Nền tảng bảo hiểm tiền điện tử Coincover tăng 9,2 triệu đô la khi các công ty lớn tìm kiếm sự an toàn

Vòng Series A do Element Ventures dẫn đầu bao gồm DRW Venture Capital và Susquehanna Private Equity Investments.

Nền tảng bảo hiểm tiền điện tử Coincover đã huy động được 9,2 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series A do Element Ventures dẫn đầu.

Cũng tham gia vào vòng được công bố hôm thứ Năm còn có DRW Venture Capital, CMT Digital, Avon Ventures, Valor Equity Partners, FinTech Collective, Susquehanna Private Equity Investments, Volt Capital và các nhà đầu tư sáng lập, Insurtech Gateway Fund và Development Bank of Wales. 

Coincover đã huy động được khoảng 2 triệu đô la tiền tài trợ hạt giống trước vòng A, nâng tổng số tiền đầu tư vào nền tảng này lên chỉ hơn 11 triệu đô la.

Bảo hiểm để bù đắp sự mất mát của tiền điện tử vẫn còn mỏng trên mặt đất khi các nhà bảo lãnh phát hành dần dần chú ý đến mô hình rủi ro mới này. 

Coincover là nền tảng bảo hiểm tiền điện tử đầu tiên cung cấp chính sách do Lloyd’s of London hậu thuẫn để bảo hiểm tài sản kỹ thuật số trong ví kết nối với internet, được gọi là “ví nóng”. 

“Nhu cầu ví nóng là thứ đang tăng lên rất nhiều,” Giám đốc điều hành của Coincover, David Janczewski cho biết trong một cuộc phỏng vấn. “Bạn cũng có thể gọi chúng là ‘ấm’, lạnh quá, nhưng với một số loại thành phần trực tuyến. Để đạt được điểm này, chúng tôi đã làm việc rất chặt chẽ với những người bảo lãnh phát hành tại Lloyd’s of London, và cùng họ trải qua một hành trình giáo dục. ” 

Coincover, hoạt động với các công ty như BigGo, Curv và Fireblocks, cho biết họ cũng cung cấp khóa dự phòng cho ví và “bảo đảm bảo vệ tiền gửi” cho ví của khách hàng lên đến 1 triệu đô la. 

“Các công ty như BitGo và Fireblocks xây dựng các kho công nghệ tuyệt vời. Chúng tôi đến khi có xu hướng có con người tham gia vào quá trình này, nơi mọi người có thể mắc sai lầm, ”Janczewski nói.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Chính trị gia Canada nói rằng ông ủng hộ Bitcoin khi bầu cử liên bang diễn ra

Maxime Bernier, người sáng lập và lãnh đạo Đảng Nhân dân Canada, cho biết ông ủng hộ việc áp dụng tiền điện tử trong...

EMURGO công bố liên doanh mới để xây dựng cơ sở hạ tầng dịch vụ DeFi trên Cardano

Giờ đây, hard fork Alonzo của Cardano đã nhường chỗ cho việc tích hợp hợp đồng thông minh, điều đó chỉ có ý nghĩa...

Đây là cách Nga đang lên kế hoạch ‘hãm phanh’ việc mua tiền điện tử

Mối quan tâm đến tiền điện tử đã tăng vọt trong năm nay. Tuy nhiên, giá trị của Bitcoin tăng 330% cũng đã lôi kéo...