Nền tảng bảo hiểm tiền điện tử Coincover tăng 9,2 triệu đô la khi các công ty lớn tìm kiếm sự an toàn

Vòng Series A do Element Ventures dẫn đầu bao gồm DRW Venture Capital và Susquehanna Private Equity Investments.

Nền tảng bảo hiểm tiền điện tử Coincover đã huy động được 9,2 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series A do Element Ventures dẫn đầu.

Cũng tham gia vào vòng được công bố hôm thứ Năm còn có DRW Venture Capital, CMT Digital, Avon Ventures, Valor Equity Partners, FinTech Collective, Susquehanna Private Equity Investments, Volt Capital và các nhà đầu tư sáng lập, Insurtech Gateway Fund và Development Bank of Wales. 

Coincover đã huy động được khoảng 2 triệu đô la tiền tài trợ hạt giống trước vòng A, nâng tổng số tiền đầu tư vào nền tảng này lên chỉ hơn 11 triệu đô la.

Bảo hiểm để bù đắp sự mất mát của tiền điện tử vẫn còn mỏng trên mặt đất khi các nhà bảo lãnh phát hành dần dần chú ý đến mô hình rủi ro mới này. 

Coincover là nền tảng bảo hiểm tiền điện tử đầu tiên cung cấp chính sách do Lloyd’s of London hậu thuẫn để bảo hiểm tài sản kỹ thuật số trong ví kết nối với internet, được gọi là “ví nóng”. 

“Nhu cầu ví nóng là thứ đang tăng lên rất nhiều,” Giám đốc điều hành của Coincover, David Janczewski cho biết trong một cuộc phỏng vấn. “Bạn cũng có thể gọi chúng là ‘ấm’, lạnh quá, nhưng với một số loại thành phần trực tuyến. Để đạt được điểm này, chúng tôi đã làm việc rất chặt chẽ với những người bảo lãnh phát hành tại Lloyd’s of London, và cùng họ trải qua một hành trình giáo dục. ” 

Coincover, hoạt động với các công ty như BigGo, Curv và Fireblocks, cho biết họ cũng cung cấp khóa dự phòng cho ví và “bảo đảm bảo vệ tiền gửi” cho ví của khách hàng lên đến 1 triệu đô la. 

“Các công ty như BitGo và Fireblocks xây dựng các kho công nghệ tuyệt vời. Chúng tôi đến khi có xu hướng có con người tham gia vào quá trình này, nơi mọi người có thể mắc sai lầm, ”Janczewski nói.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

SEC từ chối các thông lệ kế toán Bitcoin của MicroStrategy

. Công ty MicroStrategy được cho là đã hành động trái với các thông lệ kế toán của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch...

Một sinh viên đã chuyển đổi tiền mặt từ việc bán ma túy thành tiền điện tử

Vincenzo Granato, người nghiên cứu về an ninh mạng, đã nhận tội chuyển đổi tiền mặt kiếm được bằng cách bán ma túy thành...

Nhà Trắng sẽ đặt mình vào trung tâm của chính sách tiền điện tử của Hoa Kỳ

Theo những người quen thuộc với vấn đề này, chính quyền Biden đang chuẩn bị đưa ra chiến lược ban đầu cho toàn chính...