Musée ra mắt Thị trường do NFT sở hữu đầu tiên trên thế giới vào ngày 20 tháng 7 năm 2021

Thông cáo báo chí : Nền tảng Musée ra mắt ngày 20 tháng 7 năm 2021, mang đến cho người sáng tạo, nhà sưu tập và nhà đầu tư cơ hội sở hữu một trong những mảnh đất NFT Marketplace đầu tiên trên thế giới.

Ngày 6 tháng 7 năm 2021, British Columbia, Canada – Musée là một dự án mới đầy sáng tạo của công ty Canada Inverted Studios, đã kết hợp công nghệ chuỗi khối Ethereum với nghệ thuật kỹ thuật số để khởi chạy nền tảng thị trường do NFT sở hữu đầu tiên trên thế giới. Việc ra mắt bắt đầu từ thứ Ba ngày 20 tháng 7 năm 2021, nơi 10.000 lô đất sẽ có sẵn để mua.

Musée là gì

Nền tảng Musée là một thị trường cho nghệ thuật NFT với trải nghiệm kỹ thuật số liền mạch, cho phép khách truy cập khám phá CryptoArts trên một lưới lớn duy nhất được tích hợp trong trình duyệt web. Nền tảng tái tạo hiệu ứng mê hoặc khi điều hướng qua một phòng trưng bày nghệ thuật. Điều này cũng đảm bảo rằng tất cả các chủ sở hữu cốt truyện luôn ở trên trang nhất của nền tảng. Musée là diễn đàn đầu tiên sử dụng NFT làm quyền sở hữu cốt truyện và cung cấp một thị trường đầy đủ cho các nghệ sĩ cũng như người sáng tạo. Nền tảng của Musée được xây dựng dựa trên số lượng lô đất hạn chế và sử dụng chuỗi khối Ethereum ERC-721.

Các lô thị trường NFT đầu tiên trên thế giới

Ngoài việc là thị trường NFT đầu tiên trên thế giới sử dụng các mảnh đất do NFT sở hữu, số lượng các mảnh đất được giới hạn nghiêm ngặt ở mức 10.000 với mỗi một mảnh đất chỉ huy một vị trí trên trang chính của trang web và bảo tàng kỹ thuật số trong tương lai. Chủ sở hữu lô đất có thể chia sẻ công việc, bộ sưu tập của họ và cũng có thể bán tác phẩm nghệ thuật và đồ sưu tầm trên mỗi lô đất mà họ sở hữu – tất cả đều được ký điện tử để xác thực.

Không chỉ là một phòng trưng bày kỹ thuật số, Musée sẽ phát triển thành một môi trường xã hội sáng tạo, nơi những người sáng tạo và nhà sưu tập tương tác với những người theo dõi. Các ô không chỉ là một không gian để trưng bày một tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số tuyệt đẹp. Mỗi cốt truyện sẽ kết nối với hồ sơ của một nghệ sĩ, cũng như bộ sưu tập của họ và các sáng tạo nghệ thuật khác nhau. Nó cũng sẽ chỉ ra tác phẩm nghệ thuật được bán, giá trị của toàn bộ bộ sưu tập của nghệ sĩ đó và dư luận xã hội mà tác phẩm của mỗi nghệ sĩ có: lượt thích, người theo dõi của họ, v.v.

Các lô thành công hơn sẽ phát triển và tiềm năng phát triển là rất lớn. Khi chủ sở hữu có được người theo dõi, thì âm mưu của họ cũng vậy. Điều này cho phép họ tăng giá trị và tăng khả năng thu thập khi danh tiếng của họ tăng lên. Chủ sở hữu có tùy chọn mua nhiều lô đất cùng nhau, điều này tạo ra các cơ hội sáng tạo thú vị để thể hiện tác phẩm của họ và tạo cho họ tiềm năng thực sự nổi bật.

Phá vỡ nghệ thuật với sự đổi mới

Bảo tàng Metaverse là bảo tàng ảo đầu tiên trên thế giới và là môi trường tiếp theo nơi hàng triệu người đam mê và nghệ sĩ sẽ xem và mua các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số. Musée đặt mục tiêu trở thành nhà tiên phong cho các bảo tàng metaverse và thiết lập một cuộc cách mạng nghệ thuật trên blockchain với nền tảng của nó trong tương lai.

Sử dụng sức mạnh của Blockchain Ethereum ERC-721, Musée sẽ tạo ra một nền tảng mới bằng cách đặt các tác phẩm nghệ thuật NFT kỹ thuật số thực, được xác thực trong các bảo tàng metaverse. Điều này thực sự sẽ giúp đưa tác phẩm của các nghệ sĩ trở nên sống động trên mạng. Musée đã lên kế hoạch tích hợp trong các phòng trưng bày thực tế và tiềm năng thông qua các mối quan hệ đối tác sắp tới. Khi làm như vậy, họ sẽ biến điều trừu tượng thành hiện thực.

Ra mắt nền tảng Musée

Việc ra mắt nền tảng Musée sẽ diễn ra vào lúc 9 giờ sáng EST vào Thứ Ba, ngày 20 tháng 7 năm 2021, cung cấp các lô với giá 0,5 ETH mỗi lô, một đợt ra mắt hợp lý và không có đường cong liên kết.
Ngoài ra, Musée sẽ chạy một chương trình tặng quà cốt truyện vào mỗi ngày trước khi ra mắt, hãy nhớ theo dõi chúng trên Twitter để có cơ hội giành chiến thắng hàng ngày!

Làm thế nào để mua một lô đất?

Để mua một trong những mảnh đất nghệ thuật Musée, các bên quan tâm chỉ cần:

  1. Truy cập trang ra mắt Musée.
  2. Kết nối ví của họ với nền tảng Musée.
  3. Chọn (các) lô đất mà họ muốn mua bằng cách nhấp vào nó.
  4. Thanh toán bằng ETH.
  5. Tải lên NFT của bạn!

Nền tảng Musée mang đến cơ hội duy nhất cho những người sáng tạo, nhà sưu tập, những người đam mê và người tiêu dùng đến với nhau, giới thiệu tác phẩm nghệ thuật của họ và mua tác phẩm gốc. Sở hữu cốt truyện của bạn và cùng Musée tham gia vào cuộc cách mạng nghệ thuật blockchain.

Musée Socials
Twitter | Bất hòa | Điện tín | Instagram

Thông tin liên hệ Thông tin chi tiết
Tên liên hệ : Kevin Domon
Email liên hệ : info@musee.art

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...