Một trong năm nhà đầu tư tiền điện tử ở Vương quốc Anh không biết họ đang làm gì

Nghiên cứu của công ty tài chính hành vi Oxford Risk kết luận rằng 21% nhà đầu tư đánh giá kiến ​​thức của họ về tài sản tiền điện tử là “kém hoặc không tồn tại”.

Hơn 1/5 nhà đầu tư tiền điện tử bán lẻ ở Anh nói rằng họ không biết mình đang làm gì mặc dù sở hữu tiền điện tử, nghiên cứu mới cho thấy.

  • Nghiên cứu của công ty tài chính hành vi Oxford Risk kết luận rằng 21% nhà đầu tư đánh giá kiến ​​thức của họ là “kém hoặc không tồn tại” ngay cả khi sở hữu tài sản tiền điện tử.
  • Trong số 1.038 nhà đầu tư được khảo sát, 36% nói rằng vào thời điểm họ mua tiền điện tử lần đầu, kiến ​​thức của họ rất kém hoặc không tồn tại.
  • Nghiên cứu cũng cho thấy rằng người Anh khá thận trọng trong các khoản đầu tư tiền điện tử của họ, với 81% nói rằng họ bắt đầu với số tiền nhỏ để xem điều gì sẽ xảy ra.
  • Ba phần tư (76%) đã đầu tư ít hơn 5% tổng số tiền tiết kiệm của họ và 41% đã đầu tư ít hơn 1%.
  • Nghiên cứu của Cơ quan Quản lý Tài chính của Vương quốc Anh kết luận rằng trong khi nhận thức về tiền điện tử ngày càng tăng, thì sự hiểu biết lại giảm đi. Điều đó dựa trên con số 71% người có thể xác định chính xác định nghĩa của tiền điện tử từ danh sách các tuyên bố.
  • Nghiên cứu về Rủi ro của Oxford được thực hiện từ ngày 21-23 tháng 5.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Giám đốc Novi Wallet David Marcus rời khỏi Facebook

. David Marcus, giám đốc điều hành đã giúp ví Novi của Facebook tồn tại, đã thông báo rằng anh ấy sẽ rời công ty...

Inu bắt đầu giao dịch trên Kraken

. Shiba Inu cuối cùng đã ra mắt trên Kraken. Shiba Inu đã bắt đầu giao dịch trên sàn giao dịch tiền điện tử Kraken, theo...

Hơn 30 triệu USD tiền WETH và MATIC bị đánh cắp từ DeFi Project MonoX

. Một vụ hack DeFi khác đã diễn ra khi nhà cung cấp bể thanh khoản MonoX bị tấn công với số tiền hơn 30...