Một giám đốc điều hành mới đang được Binance tìm kiếm

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, Binance, đang tìm kiếm một giám đốc điều hành mới khi nó được cấu trúc lại để giải quyết các mối quan tâm của các nhà quản lý trên toàn thế giới, Giám đốc điều hành hiện tại Changpeng “CZ” Zhao cho biết trong một cuộc họp báo hôm thứ Ba.

Đối mặt với hàng loạt các cuộc thăm dò và cảnh báo của người tiêu dùng, Binance có kế hoạch thay đổi tư duy của mình từ một công ty khởi nghiệp công nghệ sang hoạt động như một tổ chức tài chính, với tất cả các thủ tục cấp phép và tuân thủ liên quan. Zhao cho biết trước đây công ty tuyên bố không có trụ sở ở bất cứ đâu, hiện sẽ có kế hoạch thành lập nhiều trụ sở chính trên khắp thế giới và bổ nhiệm những người hiểu rõ các quy định làm CEO khu vực, Zhao nói. Ông cũng nói rằng ông ty cũng đang xin giấy phép “ở khắp mọi nơi”.

Sự thay đổi chiến lược diễn ra khi Binance đang được Bộ Tư pháp, Sở Thuế vụ và các cơ quan khác xem xét kỹ lưỡng tại Hoa Kỳ. Đầu tháng này, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Thái Lan đã đệ đơn khiếu nại hình sự đối với Binance. Cơ quan quản lý tài chính của Quần đảo Cayman cũng cho biết Binance không được phép hoạt động trong lãnh thổ này.

Về lâu dài, hoạt động trong phạm vi các quy tắc, tuân thủ 100%, tốt hơn nhiều so với hoạt động trong giới hạn của điều đó,” Zhao nói. “Sự đánh đổi đó là rất, rất rõ ràng.”

Được thành lập vào năm 2017, muộn hơn nhiều so với nhiều sàn giao dịch khác, Binance đã nhanh chóng giành được thị phần bằng cách tích cực hơn và ít chú ý đến các quy định hơn so với các đối thủ như Coinbase Global Inc. Nó hiện là sàn giao dịch tiền điện tử cũng như phái sinh lớn nhất thế giới. Nó cũng phát hành các đồng tiền của riêng mình, chẳng hạn như Binance Coin, có vốn hóa thị trường 52 tỷ đô la – lớn thứ tư trong số các loại tiền điện tử trên thế giới.

Mặc dù công ty đã có một bộ phận thực hiện việc tuân thủ với hàng trăm người, nhưng công ty đang có kế hoạch tăng cường hơn nữa việc tuyển dụng tuân thủ, đặc biệt là những người cấp cao. Ông nói, một số người cao cấp tuân thủ có thể trở thành người kế nhiệm của Zhao.

Zhao nói: “Trở thành CEO của bất kỳ công ty nào là một công việc rất khắt khe, tôi không ngại nghỉ ngơi. Chúng tôi đủ nghiêm túc để tìm kiếm một người có nền tảng tuân thủ để lãnh đạo tổ chức. Tôi sẽ rất vinh dự khi lãnh đạo Binance với tư cách là một tổ chức tài chính được quản lý cho đến khi chúng tôi tìm thấy ai đó có thể làm tốt công việc hơn tôi ”.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...