MoonPay cho phép người dùng truy cập vào MATIC

Cơ sở hạ tầng của MoonPay tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển đổi tiền mã hóa sang tiền điện tử cao nhất hiện có trên thị trường và lần đầu tiên sẽ thu hút sự gia tăng lượng người dùng toàn cầu đối với hệ sinh thái MATIC. Giờ đây, người dùng sẽ cho phép mua MATIC ETH, MATIC USDC và Native MATIC bằng tiền tệ fiat.

MoonPay sẽ giảm bớt các rào cản gia nhập đối với người dùng Polygon trên tất cả các phương thức thanh toán từ ví kỹ thuật số, thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ truyền thống. Giải pháp của họ sẽ cho phép người dùng truy cập thị trường NFT và các ứng dụng phi tập trung – được gọi là DApps – trên hệ sinh thái Polygon. MoonPay cũng sẽ gửi một lượng nhỏ MATIC cho mỗi giao dịch mua Polygon USDC và ETH, cho phép khách hàng nhanh chóng giao dịch mà không cần phải mua thêm MATIC để trả phí.

Phát biểu về sự ủng hộ của họ đối với Polygon, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của MoonPay, Ivan Soto-Wright, người gần đây đã viết một bài đăng cho The Fintech Times về những tác động rộng lớn hơn của NFT đối với lĩnh vực tài chính, nhận xét: “Tại MoonPay, chúng tôi muốn mua và bán tiền điện tử trên tất cả các hệ sinh thái một cách liền mạch. Sự hỗ trợ của chúng tôi với Polygon tạo ra khả năng truy cập hoàn toàn mới vào MATIC cho hàng triệu người dùng và chúng tôi rất vui mừng khi lần đầu tiên chúng tôi cũng đã kích hoạt quyền truy cập này ở Hoa Kỳ.

MoonPay đã vượt ra ngoài vai trò là một nhà cung cấp thanh toán và chúng tôi hiện đang đưa người dùng mới từ khắp nơi trên toàn cầu đến với hệ sinh thái Polygon. Chúng tôi đang mong muốn người dùng tiền điện tử, cũ và mới, tận hưởng sự đơn giản mà điều này tạo ra.”

Sự hỗ trợ của MoonPay đối với Polygon được đưa ra sau một động thái tương tự của nhà cung cấp giải pháp thanh toán này, người gần đây đã tích hợp hệ thống của họ với DEX Matcha để cung cấp năng lượng cho nền tảng DeFi đầu tiên của ngành tiền điện tử chấp nhận tiền pháp định.

Sandeep Nailwal, Người đồng sáng lập Polygon nói thêm, “Tích hợp hệ thống chuyển đổi fiat vào mạng của chúng tôi là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi và việc tìm kiếm đối tác phù hợp để thực hiện điều này rất quan trọng đối với chúng tôi. Danh tiếng và thành tích của MoonPay về việc tích hợp liền mạch việc chuyển đổi fiat vào các mạng blockchain đã khiến chúng trở thành sự lựa chọn hoàn hảo và chúng tôi rất vui mừng khi cho phép khách hàng của mình trên toàn thế giới, đặc biệt là ở Hoa Kỳ, nơi không thể có được Matic hệ sinh thái một cách dễ dàng.”

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Nhà quản lý cũ Redfearn tham gia Securifying hai tháng sau khi từ bỏ Coinbase

Công ty tài sản kỹ thuật số Securifying đã thông báo rằng Brett Redfearn, cựu giám đốc bộ phận thị trường và giao dịch...

Hệ sinh thái Gaia EverWorld GameFi tăng 3,7 triệu đô la Mỹ trong vòng tài trợ

Trận chiến PVP dựa trên blockchain và MMORPG hoàn thành vòng cấp vốn, đảm bảo tiền từ các VC hàng đầu. Nguồn vốn mới sẽ...

Paul Tudor Jones nói rằng tiền điện tử đang chiến thắng trong cuộc đua chống lại vàng

Paul Tudor Jones thích Bitcoin hơn vàng khi chọn một biện pháp phòng ngừa lạm phát. Tỷ phú  Paul Tudor Jones đã nói về vai trò của...