Lệnh cấm tiền điện tử của Trung Quốc có thể tốt trong dài hạn đối với Bitcoin – Giám đốc điều hành BitGo

Mike Belshe, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của công ty dịch vụ tài chính tài sản kỹ thuật số BitGo , tuyên bố rằng một cuộc đàn áp gần đây đối với tiền điện tử ở Trung Quốc có thể là một điều tốt cho Bitcoin (BTC) trong dài hạn.

“Trong mười năm qua, không bao giờ thiếu lý do để nghĩ rằng đây là cái chết cuối cùng đối với Bitcoin,” Belshe nói với Bloomberg TV. “Chúng tôi đã quan tâm đến Trung Quốc trong một thời gian dài. Mọi người đã nói: ai đang khai thác Bitcoin này [và]… thì chúng tôi đã nói: ồ không, nó được tài trợ bằng năng lượng than đang gây hại cho môi trường. ”

Theo Giám đốc điều hành, lệnh cấm chứng tỏ rằng “Bitcoin thực sự có khả năng chống lại bất kỳ bên nào cố gắng hạ gục nó” và những người thua cuộc duy nhất của chính sách này “có lẽ là công dân Trung Quốc và nó sẽ chỉ là tạm thời” vì cuối cùng các nhà chức trách Trung Quốc sẽ để kết hợp việc sử dụng tài sản kỹ thuật số và tiền điện tử trong nền kinh tế của họ.

Đề cập đến tương lai của quy định tiền điện tử, Belshe dự đoán rằng “vào cuối ngày, tôi tin rằng các nhà quản lý sẽ nhận ra rằng, bạn biết không, nó thực sự không khác bất kỳ loại tài sản nào khác về cách chúng ta tham gia vào nó , cho dù bạn là một nhà môi giới, một sàn giao dịch, người giám sát hay một ngân hàng ”.

Giám đốc điều hành BitGo cũng nhận xét về sắp tới của công ty của ông mua lại bởi công ty quản lý đầu tư Galaxy Digital cho một USD 1,2 tỷ ước tính, nói rằng động thái này sẽ cho phép BitGo để mở rộng chỗ đứng của mình trong thị trường thể chế mà đang gia tăng tiếp xúc của họ để crypto.

“Tôi tham gia vào lĩnh vực này trong thời gian dài, vì vậy nó không thực sự là một vụ mua bán sát nhập các công ty lớn. Mục tiêu ở đây là làm cho tài sản kỹ thuật số có mặt ở khắp mọi nơi. Điều đó có nghĩa là chúng ta có những thị trường bán lẻ tuyệt vời. Chúng tôi đang tìm cách mở rộng thị trường tổ chức. Trong sáu chín tháng qua, chúng tôi đã chứng kiến ​​thị trường tổ chức vượt qua thị trường bán lẻ, ”Belshe nói.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Giao dịch dự trữ Ethereum đang cạn kiệt, đây là ý nghĩa đối với thị trường

Giảm phát và dòng tiền hối đoái có thể là động lực chính cho hành động giá của Ethereum. Theo CryptoQuant, mặc dù tâm lý...

Fantom phục hồi 10% khi phần còn lại của thị trường giữ im lặng trước khi ra mắt Bitcoin ETF

. Giá của đối thủ cạnh tranh Ethereum là Fantom đã tăng 10% chỉ sau một đêm. Sự gia tăng của Fantom đang đi ngược xu...

Barry Silbert nói về việc chuyển đổi GBTC thành ETF

. Giám đốc điều hành Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số Barry Silbert đã bắt đầu trêu chọc sự thúc đẩy ETF của Grayscale. Barry...