Khảo sát tiền điện tử cho thấy nhu cầu tổ chức đang tăng lên

Trong một thông cáo báo chí vào ngày 20 tháng 7, Fidelity Digital Assets đã vẽ nên một bức tranh đầy hy vọng về môi trường đầu tư tiền điện tử và giá trị tương lai của loại tài sản mới này. Nó đề cập đến cuộc khảo sát được thực hiện như một phần của “Nghiên cứu tài sản kỹ thuật số nhà đầu tư tổ chức năm 2021”. Theo khảo sát của Fidelity, bảy trong số mười nhà đầu tư tổ chức dự kiến ​​sẽ mua tài sản tiền điện tử trong tương lai và chín trong số mười nhà đầu tư nhận thấy loại tài sản này hấp dẫn. 

Nó cũng dự báo rằng > 90% các tổ chức quan tâm đến tài sản tiền điện tử có kế hoạch phân bổ trong danh mục đầu tư của họ hoặc khách hàng của họ vào năm 2026. Nghiên cứu của Fidelity Digital Asset trích dẫn “tiềm năng tăng cao và mối tương quan thấp giữa tiền điện tử với các loại tài sản khác” là điểm hấp dẫn chính đối với nhà đầu tư tổ chức. Nó cũng xác nhận một nhận thức rằng tính hợp pháp và hiện thực hóa tiềm năng của tài sản tiền điện tử tiếp tục tăng đối với các nhà đầu tư tổ chức và nhiều người trong số họ đã sẵn sàng hành động.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử tiếp tục tăng. Nó hiện đang ở mức trên 1,3 nghìn tỷ đô la, trong khi vào năm 2017-2018 là trên 800 tỷ đô la. Tuy nhiên, nó giảm đáng kể so với mức cao nhất là 2,5 nghìn tỷ đô la của đợt tăng giá đạt được vào tháng 5 năm 2021. Khảo sát của Fidelity Digital Assets chỉ ra rằng các nhà đầu tư tổ chức ở châu Á có quan điểm yêu thích tài sản tiền điện tử hơn. Mặt khác, các tổ chức Mỹ và châu Âu cũng đang nhanh chóng tăng lên. 

Thông cáo báo chí của Fidelity cũng liệt kê những phần khó khăn nhất của các khoản đầu tư vào tài sản tiền điện tử. Các nhà đầu tư tổ chức cũng tìm kiếm các giải pháp giám sát, bảo mật, phân tích và dịch vụ giao dịch tốt hơn trước khi họ bắt đầu hành trình của mình.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

COTI đã lập biểu đồ ATH mới sau khi hợp tác với trung tâm Stablecoin của Cardano

Sau khi hợp tác với trung tâm stablecoin Ardana của Cardano, giá COTI đã bùng nổ lên một mức ATH mới. COTI, một nền tảng...

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX dịch chuyển Hồng Kông qua các biện pháp quản lý chặt chẽ hơn

Sàn giao dịch phái sinh FTX đã khiến Hong Kong không thân thiện với tiền điện tử cho Bahamas do các chính sách quản...

Hơn 400 triệu đô la được thanh lý trong một ngày khi Bitcoin giảm xuống dưới 41 nghìn đô la

Thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​hơn 400 triệu đô la trị giá cả hai vị trí dài và ngắn được thanh...