Khách hàng bán lẻ của JPMorgan hiện có thể khai thác tiền điện tử – Chỉ là không trực tiếp mà thôi

JPMorgan sẽ cho phép các khách hàng quản lý tài sản đầu tư vào quỹ tín thác tiền điện tử Grayscale và Osprey.

JPMorgan Chase & Co. đang cho phép các khách hàng quản lý tài sản của mình đầu tư vào một số quỹ tiền điện tử, bao gồm Grayscale Bitcoin Trust (GBTC), một nguồn tin nói với CoinDesk.

Ngân hàng lớn cũng sẽ giúp các khách hàng bán lẻ đầu tư vào GBTC, Grayscale’s Ethereum Trust, Bitcoin Cash Trust, Ethereum Classic Trust cũng như Osprey Bitcoin Trust thông qua các tài khoản môi giới của họ, như Business Insider đã đưa tin lần đầu . Các sản phẩm Grayscale được phát hành bởi Grayscale, một công ty con của công ty mẹ CoinDesk Digital Currency Group.

Động thái này mang lại cho một loạt khách hàng của JPMorgan – bao gồm cả những người được cắm vào ứng dụng giao dịch Chase miễn phí hoa hồng – dễ dàng tiếp cận đầu tư tiền điện tử gián tiếp. Các sản phẩm đáng tin cậy từ Grayscale và Osprey là những phương tiện “tiếp xúc với giá cả” giúp tránh khỏi những vấn đề đau đầu về vấn đề giám sát. Tuy nhiên, những khách hàng này không thể đầu tư vào tiền điện tử trực tiếp thông qua tài khoản JPM của họ.JPMorgan có vẻ tạo ra tiền có thể lập trình JPM CoinHai năm sau khi JPMorgan giới thiệu token kỹ thuật số của riêng mình, JPM Coin, gã khổng lồ ngân hàng cho biết họ hiện đang tìm cách biến token kỹ thuật số của mình thành tiền có thể lập trình được. Bảng “Hash” thảo luận về việc liệu đó chỉ là một chiến lược tiếp thị hay liệu nó có thể thực sự giúp JPM Coin làm được nhiều việc hơn chỉ là chuyển giao giá trị đơn chiều trên nền tảng hay không.

Các cố vấn bị cấm vận động các đơn đặt hàng trong quỹ tiền điện tử, Business Insider đưa tin. Họ không thể đưa ra các khuyến nghị mua hoặc bán cho khách hàng của họ.

Vào tháng 4, CoinDesk đã báo cáo rằng JPMorgan đang chuẩn bị tung ra quỹ bitcoin cho các khách hàng ngân hàng tư nhân của mình.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...