Jack Dorsey cho biết cộng đồng của bitcoin đã truyền cảm hứng cho anh ấy

Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey cho biết một phần của điều thúc đẩy niềm đam mê của ông đối với bitcoin là cộng đồng của nó, mà ông mô tả là “kỳ lạ như địa ngục (weird as hell)”.

Dorsey đã nói về mọi thứ liên quan đến tài sản kỹ thuật số trong một hội nghị bitcoin trực tuyến với Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk, Giám đốc điều hành ARK Invest, Cathie Wood và Trưởng nhóm tiền điện tử Square Steve Lee vào thứ Tư.

Anh ấy trích dẫn mạng lưới bitcoin là nguồn cảm hứng của anh ấy để hỗ trợ tiền tệ.

Nó có nguyên tắc sâu sắc, nó kỳ lạ như địa ngục, nó luôn phát triển”, Dorsey nói và nói thêm rằng cộng đồng của nó nhắc nhở anh về những ngày đầu của Internet khi anh còn nhỏ.

Đó là lý do duy nhất để tôi có được sự nghiệp – bởi vì tôi đã học được rất nhiều điều từ những người đang xây dựng bitcoin ngày nay“, Dorsey nói.

Dorsey hy vọng bitcoin có thể tạo ra “hòa bình thế giới” trong một môi trường bị thúc đẩy bởi “quá nhiều độc quyền.”

“Nó sẽ là một hành trình lâu dài, nhưng hy vọng của tôi chắc chắn là hòa bình,” anh nói.

Dorsey đã trở thành một người có ảnh hưởng đối với tiền điện tử trực tuyến. Anh ấy nói tại hội chợ bitcoin ở Miami vào tháng 6 rằng “bitcoin thay đổi hoàn toàn mọi thứ. Tôi không nghĩ rằng có điều gì quan trọng hơn trong cuộc đời của mình.”

Musk cũng đã lên tiếng về sự ủng hộ của mình đối với tiền kỹ thuật số. Anh ấy và Dorsey đã có một mối quan hệ thân thiết trên Twitter trong những năm gần đây.

Giám đốc điều hành Twitter đã mời Musk phát biểu tại sự kiện hôm thứ Tư trong một loạt các tweet hồi cuối tháng Sáu. Họ đã thảo luận về tương lai của Bitcoin và các ảnh hưởng tiêu cực tiềm tàng tài sản kỹ thuật số về môi trường. Cuộc trò chuyện hôm thứ Tư cũng là một trong những lần xuất hiện công khai đầu tiên của cặp đôi này.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...