Hơn 1 tỷ đô la đã chi cho các thẻ liên kết tiền điện tử vào năm 2021, VISA cho biết

Các đối tác khổng lồ trong lĩnh vực thanh toán toàn cầu với 50 nền tảng tiền điện tử hàng đầu trên các chương trình thẻ để làm cầu nối giữa tiền điện tử và fiat trong các giao dịch hàng ngày.

Visa đã công bố trải nghiệm thẻ liên kết tiền điện tử của mình tiếp tục phát triển khi ghi nhận hơn 1 tỷ đô la được chi tiêu trong nửa đầu năm 2021.

Một tập đoàn dịch vụ tài chính đa quốc gia của Mỹ tạo điều kiện cho các giao dịch điện tử thông qua thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và thẻ trả trước trên toàn thế giới và thông báo của nó cho thấy tỷ lệ rủi ro đáng kể đối với tiền điện tử chỉ có thể tiến triển do mạng lưới đối tác ngày càng tăng của nó.

Quan hệ đối tác được rèn luyện với các nền tảng tiền điện tử

Visa hợp tác với 50 nền tảng tiền điện tử hàng đầu về các chương trình thẻ để cho phép khách hàng chi tiêu tiền điện tử tại 70 triệu người bán trên toàn thế giới.

Các sàn giao dịch tiền điện tử, chẳng hạn như Coinbase , Crypto.com và FTX , là một trong những sàn giao dịch lớn nhất kết hợp với Visa để tạo điều kiện thuận lợi cho việc thanh toán tiền điện tử trong các giao dịch hàng ngày.

“Các chương trình này không yêu cầu các cửa hàng cà phê, tiệm giặt khô hoặc cửa hàng tạp hóa trực tiếp chấp nhận tiền điện tử khi thanh toán”, theo gã khổng lồ thanh toán toàn cầu tuyên bố sẽ giúp mang lại “sự kỳ diệu của việc chạm và đi mà không cần sự phức tạp của các điểm chấp nhận mới hoặc khóa mật mã ”cho cả người bản địa tiền điện tử và người dùng mới.

Visa cũng đang thực hiện một khái niệm trung thành và phần thưởng của trường cũ trên tiền điện tử, với các chương trình đang phát triển cho phép người dùng dành Fiat và kiếm phần thưởng Crypto, “Tương tự như các thẻ khác cung cấp các chương trình phần thưởng cho các điểm hàng không hoặc điểm khách sạn.”

BlockFi , một nền tảng cho vay tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ gần đây đã công bố ra mắt thẻ tín dụng có chữ ký BlockFi Rewards Visa.

Chấp nhận thanh toán trực tiếp bằng tiền điện tử

Ra mắt vào cuối tháng 3, việc chấp nhận thanh toán trực tiếp bằng USD Coin ( USDC ), một đồng ổn định được hỗ trợ bởi đô la Mỹ, đã giới thiệu tiền điện tử vào nền tảng thanh toán của nó , cho phép các tổ chức tài chính thanh toán với Visa bằng tiền điện tử.

Gã khổng lồ thanh toán toàn cầu đã ghi nhận 37,6 tỷ đô la trong tổng số giao dịch được xử lý trong quý đầu tiên, xác định số tiền chi cho các thẻ được liên kết với tiền điện tử là một phần nhỏ của các giao dịch được thực hiện thông qua mạng.

“Đối với hàng chục triệu người sử dụng ví kỹ thuật số được quản lý, một trong những cách đơn giản nhất để chi tiêu tiền điện tử là thông qua thẻ Visa,” theo công ty và cho biết “điều quan trọng hơn bao giờ hết đối với các tổ chức tài chính thuộc mọi lĩnh vực chiến lược tiền điện tử. ”

Do cơ sở hạ tầng ngày càng phát triển mà Visa đang xây dựng thông qua nhiều mối quan hệ đối tác với các nền tảng tiền điện tử, có thể hy vọng tính thực tế “chạm và đi” thân thiện với người dùng của nó sẽ giúp việc tiếp nhận tiền điện tử diễn ra trơn tru hơn và tỷ lệ hiển thị tăng nhanh hơn.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Nhà quản lý cũ Redfearn tham gia Securifying hai tháng sau khi từ bỏ Coinbase

Công ty tài sản kỹ thuật số Securifying đã thông báo rằng Brett Redfearn, cựu giám đốc bộ phận thị trường và giao dịch...

Hệ sinh thái Gaia EverWorld GameFi tăng 3,7 triệu đô la Mỹ trong vòng tài trợ

Trận chiến PVP dựa trên blockchain và MMORPG hoàn thành vòng cấp vốn, đảm bảo tiền từ các VC hàng đầu. Nguồn vốn mới sẽ...

Paul Tudor Jones nói rằng tiền điện tử đang chiến thắng trong cuộc đua chống lại vàng

Paul Tudor Jones thích Bitcoin hơn vàng khi chọn một biện pháp phòng ngừa lạm phát. Tỷ phú  Paul Tudor Jones đã nói về vai trò của...