Hiệp hội Công nghiệp Nga hoạt động để thu hút khai thác tiền điện tử

Nước láng giềng Kazakhstan đã thu hút nhiều công ty khai thác tiền điện tử khi họ tìm kiếm những thị trường mới bên ngoài Trung Quốc.

Một hiệp hội ngành công nghiệp tiền điện tử của Nga đã khởi động một dự án để thu hút các công ty khai thác tiền điện tử đến đất nước khi họ di cư khỏi Trung Quốc.

Hiệp hội kinh tế tiền điện tử, trí tuệ nhân tạo và Blockchain của Nga (RACIB) đang làm việc với các cơ quan liên bang và cũng như các doanh nghiệp nhà nước để xác định cách đưa hoạt động khai thác đến đất nước, hiệp hội cho biết trong một thông cáo báo chí hôm thứ Hai.

RACIB đã thành lập một số nhóm làm việc với các doanh nghiệp nhà nước và các công ty trong lĩnh vực năng lượng, tuyên bố cho biết.

Một nhóm các công ty khai thác Trung Quốc đại diện cho 25% Hashrate bitcoin (BTC, -1,94%) -1,94 %) (BTC, -1.94%) toàn cầu cũng đang làm việc với RACIB, hiệp hội cho biết.

Các công ty khai thác từ Trung Quốc, cho đến mùa xuân năm nay chiếm khoảng một nửa hashrate bitcoin trên thế giới, đang di cư ra nước ngoài sau một cuộc đàn áp của chính phủ đối với ngành công nghiệp này.

Nhiều người đã đổ xô đến nước láng giềng Kazakhstan của Nga , quốc gia đã vượt qua Nga về thị phần hashrate toàn cầu, theo Chỉ số tiêu thụ điện Bitcoin của Đại học Cambridge.

Các chính quyền địa phương ở Trung Quốc dường như lo ngại về tác động môi trường của việc khai thác tiền điện tử .

Hiệp hội cho biết một trong những nhóm công tác của RACIB đang phát triển một dự án cho các trang trại khai thác được sử dụng năng lượng tái tạo.

RACIB cho biết rằng Nga có vị trí duy nhất để phục vụ những người khai thác tiền điện tử do tình trạng dư thừa điện giá rẻ, khí hậu lạnh giá làm giảm nhu cầu về hệ thống làm mát và hệ thống năng lượng tập trung của nó.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...