Hầu hết các tổ chức đầu tư mong đợi mua tài sản kỹ thuật số trong tương lai

Hơn một nửa số người được khảo sát bởi công ty phân tích ngành tài chính Coalition Greenwich cho biết họ đã có các khoản đầu tư tài sản kỹ thuật số.

Một nghiên cứu đại diện cho Fidelity Digital Assets cho thấy 7/10 nhà đầu tư tổ chức dự kiến ​​mua hoặc đầu tư vào tài sản kỹ thuật số trong tương lai, Reuters đưa tin hôm thứ Ba.

  • Hơn một nửa trong số những người được khảo sát từ tháng 12 năm 2020 đến tháng 4 năm 2021 bởi công ty phân tích ngành tài chính Coalition Greenwich cho biết họ đã có các khoản đầu tư vào tài sản kỹ thuật số, theo báo cáo.
  • Trong số những người quan tâm đến việc đầu tư vào tương lai, khoảng 90% mong đợi danh mục đầu tư của công ty hoặc khách hàng của họ có khả năng tiếp xúc với tài sản kỹ thuật số trong vòng 5 năm. Tiếp xúc có thể thông qua cổ phiếu của các công ty tiền điện tử, các sản phẩm đầu tư có tiếp xúc với tiền điện tử hoặc đầu tư trực tiếp vào chính tiền điện tử.
  • Sự biến động được coi là trở ngại lớn nhất đối với đầu tư tiền điện tử, với những lo ngại xung quanh việc thao túng thị trường và thiếu các nguyên tắc cơ bản để xác định giá trị của tiền điện tử cũng được đưa ra như một vấn đề.
  • Các phát hiện phù hợp với các cuộc khảo sát khác đã cho thấy các nhà đầu tư tổ chức đang có kế hoạch tăng mức độ tiếp xúc với tiền điện tử của họ trong những năm tới.
  • Liên minh Greenwich đã khảo sát 1.100 nhà đầu tư tổ chức toàn cầu.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...