Goldman Sachs gọi Coinbase là một ‘Giao dịch Chiến thuật’

Coinbase đang ở vị trí đánh bại các ước tính của Phố Wall về kết quả tài chính quý hai của mình, theo một bản ghi nhớ mới của Goldman Sachs, gắn nhãn sàn giao dịch tiền điện tử là “25 giao dịch chiến thuật hàng đầu”.

Trích dẫn xếp hạng “mua” của Goldman cho COIN, các nhà nghiên cứu trong nhóm công cụ phái sinh của ngân hàng đầu tư cho biết trong ghi chú cho khách hàng rằng cuộc diễu hành gần đây của các tiêu đề tiền điện tử tiêu cực có thể giúp dẫn đến một nhịp thu nhập.

Đó là bởi vì “sự biến động tài sản tiền điện tử gia tăng đáng kể” đã dẫn đến sự bùng nổ về khối lượng giao dịch mà Coinbase có thể kiếm lợi từ phí, ghi chú cho biết. Báo cáo mới đã chỉ ra một ghi chú ngày 8 tháng 7 của Will Nance của Goldman, nói rằng ngay cả khi giá bitcoin (BTC, + 0,79%) vẫn ở mức thấp, những người dùng khéo léo trả phí cao để giao dịch là một vị trí sinh lợi cho sàn giao dịch. 

Trong ghi chú của mình, Nance nói rằng các nhà đầu tư bị thất vọng bởi sự sụt giảm sau khi niêm yết của COIN – cổ phiếu giảm hơn 25% so với mức đỉnh – có thể bắt đầu “quay lại trong những quý tới”. Coinbase đã niêm yết cổ phiếu của mình trên Nasdaq vào tháng Tư.

Goldman thừa nhận ước tính thu nhập trên mỗi cổ phiếu của họ cho Coinbase là “11% trên mức đồng thuận” trong năm tới. Công ty là cố vấn tài chính cho việc niêm yết công khai của Coinbase vào tháng Tư.

Coinbase đã giao dịch giảm 2,5% vào chiều thứ Hai ở mức 248 USD / cổ phiếu. Dự kiến ​​sẽ báo cáo kết quả quý II vào thứ Năm.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...