Goldman Sachs giải quyết các ETP tiền điện tử ở Châu Âu

Bộ phận môi giới chính của ngân hàng Hoa Kỳ đang cung cấp các dịch vụ trong ETP được liên kết với tiền điện tử cho một số khách hàng là quỹ đầu cơ châu Âu của mình

Đơn vị môi giới hàng đầu của Goldman Sachs đang thanh toán bù trừ và thanh toán các sản phẩm giao dịch trao đổi tiền điện tử (ETP) cho một số khách hàng của quỹ đầu cơ ở châu Âu, theo hai nguồn tin am hiểu về vấn đề này.

Các dịch vụ hiện đang được cung cấp cho một số khách hàng hạn chế và ngân hàng đã xem xét vấn đề nội bộ khi triển khai các dịch vụ này cho nhiều khách hàng hơn, các nguồn tin cho biết.

Goldman Sachs không phải là ngân hàng duy nhất thực hiện động thái như vậy. Bank of America, theo báo cáo của CoinDesk hồi đầu tuần, cũng đã cung cấp dịch vụ thanh toán bù trừ và thanh toán tiền điện tử ETP cho các quỹ đầu cơ, khi việc các tổ chức chấp nhận tiền điện tử ngày càng nhanh. 

Đầu tuần này, Financial Times cũng đã báo cáo rằng BNY Mellon đã hỗ trợ một nền tảng giao dịch tiền điện tử mới có tên là Pure Digital, theo bước đối thủ của State Street. Việc chuyển sang các ETP tiền điện tử sau khi ra mắt lại bàn giao dịch tiền điện tử của Goldman vào tháng 3 .

Bank of America cũng đã chấp thuận giao dịch hợp đồng tương lai bitcoin cho một số khách hàng và đang thanh toán các hợp đồng thanh toán bằng tiền mặt, CoinDesk đưa tin vào tuần trước.

Các ETP tiền điện tử được giao dịch trên sàn giao dịch, giống như cổ phiếu và ETF, đồng thời theo dõi hiệu suất của một tài sản cơ bản. Mức độ phổ biến của chúng ngày càng tăng khi chúng cho phép khách hàng đầu tư vào tiền điện tử mà không cần phải đầu tư vào chính các tài sản kỹ thuật số cơ bản.

Vào tháng 6, ETC Group đã ra mắt Bitcoin ETP đầu tiên ở Anh trên Sàn giao dịch Aquis ở London. Ngày càng có nhiều ETP tiền điện tử được liệt kê trên Sàn giao dịch SIX của Thụy Sĩ và trên Deutsche Boerse của Đức.

Gần một nửa số công ty gia đình làm ăn với Goldman Sachs muốn tiếp xúc với tiền điện tử, Bloomberg đưa tin trong tuần này.

Goldman Sachs từ chối bình luận.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

COTI đã lập biểu đồ ATH mới sau khi hợp tác với trung tâm Stablecoin của Cardano

Sau khi hợp tác với trung tâm stablecoin Ardana của Cardano, giá COTI đã bùng nổ lên một mức ATH mới. COTI, một nền tảng...

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX dịch chuyển Hồng Kông qua các biện pháp quản lý chặt chẽ hơn

Sàn giao dịch phái sinh FTX đã khiến Hong Kong không thân thiện với tiền điện tử cho Bahamas do các chính sách quản...

Hơn 400 triệu đô la được thanh lý trong một ngày khi Bitcoin giảm xuống dưới 41 nghìn đô la

Thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​hơn 400 triệu đô la trị giá cả hai vị trí dài và ngắn được thanh...