Giao thức mới này đang vượt qua ranh giới của những gì NFT có thể làm

Ben Lakoff, người đồng sáng lập Charged Particles, giải thích cách một giao thức mới có thể chuyển đổi NFTs thành các giỏ mã hóa với lợi suất có thể lập trình được.

CryptoSlate gần đây đã có cơ hội trò chuyện với Ben Lakoff , người đồng sáng lập Charged Particles , một giao thức NFT bất khả tri blockchain cho phép người dùng gửi bất kỳ mã thông báo ERC nào vào bất kỳ Mã thông báo không Fungible (NFT) nào.

Phỏng vấn Ben Lakoff, Người đồng sáng lập và Trưởng nhóm kinh doanh của Charged Particles

Nền tảng chuyên môn của những người sáng lập Charged Particles là gì và kinh nghiệm trước đây của họ về tiền điện tử là gì?

Rob là người sáng lập và thực sự là người có tầm nhìn xa đằng sau khái niệm mang tính cách mạng đó là Hạt tính phí. Ông có hơn 20 năm kinh nghiệm với tư cách là kỹ sư toàn diện, 5 năm trong lĩnh vực FIntech. Trọng tâm chính của anh ấy tập trung vào Ethereum và sự vững chắc cho các hợp đồng thông minh và phát triển DApp, sử dụng các tiêu chuẩn mã thông báo khác nhau như ERC20, ERC721 và ERC1155, trong số những người khác. Trước đây, anh ấy là một nhà phát triển cấp cao đã đưa PoolTogether (v3 – phiên bản hiện tại) vào cuộc sống!

Tôi là Ben Lakoff, Người đồng sáng lập và Trưởng nhóm kinh doanh tại Charged Particles. Tôi là một doanh nhân có nền tảng về Tài chính (M&A, PE, Angel Investment) trước khi toàn thời gian tham gia vào không gian blockchain vào năm 2017. Tôi đã gặp Rob tại máy gia tốc Gitcoin Kernel Web3 vào mùa hè năm ngoái và ngay lập tức bị cuốn hút vào điều tuyệt vời tầm nhìn đằng sau các Hạt tính phí.

Hạt tính phí đang giải quyết vấn đề gì?

Với Hạt tính phí, bạn có thể tạo một NFT thực sự độc đáo và điều quan trọng cần lưu ý là NFT được tạo qua Hạt tính phí vẫn là NFT không lưu giữ tiêu chuẩn (ERC-721) có thể được bán trên các thị trường phổ biến như Rarible hoặc Opensea, nhưng bạn ‘ đang cho phép họ dễ dàng nắm giữ các mã thông báo khác và có tiền gốc và lãi suất có thể lập trình.

Có bao nhiêu người đang làm việc trên Hạt tính phí và đội nằm ở đâu?

Chúng tôi hoàn toàn ở xa và trải dài khá nhiều múi giờ với những người ở Hoa Kỳ, Canada, Romania, Ấn Độ và Maroc.

Chúng tôi rất may mắn đã tập hợp được một đội rockstar thực sự cho Charged Particles. Tôi gia nhập Rob vào tháng 7 năm 2020 và chúng tôi đã thuê Vlad (nhà phát triển blockchain), Eric (nhà phát triển toàn bộ ngăn xếp) vào tháng 10. 

Chúng tôi bắt đầu bổ sung thêm các thành viên trong nhóm nhanh chóng hơn sau khi hoàn thành việc gây quỹ trước khi bắt đầu vào quý 4 năm 20. Mango – Quản lý cộng đồng & sự kiện, Sam – Full Stack Dev, Andrew – Full Stack Dev, Sumit – Front End Dev, Jon – Growth, Pri – Social Media Manager và Steve – Marketing đã tham gia kể từ đó, toàn thời gian. Chúng tôi luôn tìm kiếm các nhà phát triển web3 có kinh nghiệm nếu có ai quan tâm!

Cộng đồng của chúng tôi (những Photons gửi lời cảm ơn) rất mạnh mẽ và hào hứng – quá nhiều thành viên tuyệt vời thực sự để liệt kê tất cả họ ở đây là “nhóm” nhưng họ cũng nên được đưa vào – bạn biết mình là ai!

Cũng cần lưu ý rằng chúng tôi cũng vô cùng biết ơn khi có những người cố vấn, cố vấn và nhà đầu tư tuyệt vời tham gia. Các cố vấn bao gồm Leighton Cusak (Người sáng lập, Giám đốc điều hành của PoolTogether) và DeFi Dad (CDO của Zapper). Chúng tôi thực sự cũng sẽ công bố một cố vấn khác vào cuối tháng!

Những kiểu người dùng tiền điện tử nào sẽ được lợi khi sử dụng nền tảng Hạt tính phí?

Ai đó muốn vượt qua ranh giới của những gì có thể với NFT – BẤT KỲ NFT nào. 

Chúng tôi có một khu chợ và một trạm đúc tiền – cả hai đều khá thú vị và tính phí hoàn toàn bằng 0. Cho đến nay, chúng tôi đã có khoảng 2 triệu đô la doanh thu từ NFT ở đó với một số dịch vụ thực sự độc đáo (do công nghệ của chúng tôi cung cấp). Cũng cần lưu ý rằng nền tảng của chúng tôi cũng hoàn toàn không có máy chủ nên chúng tôi không bao giờ thu thập bất kỳ dữ liệu nào về bạn khi bạn tương tác với DApp của chúng tôi.

Ở cấp độ giao thức, đây là nơi mọi thứ trở nên thú vị. Cuối cùng, giao thức của chúng tôi sẽ hòa vào nền của các nền tảng NFT khác này và khả năng “Tính phí” hoặc “Cung cấp năng lượng” cho NFT của bạn là khía cạnh chúng tôi thực sự quan tâm. BẤT KỲ NFT nào có thể có “khoản phí” và giữ các tài sản khác. Khi nghĩ về NFT ngoài nghệ thuật, có rất nhiều khả năng. 

Quan niệm sai lầm lớn nhất về NFT là gì?

Đó chỉ là nghệ thuật. CryptoArt với tư cách là một NFT chỉ là phần nổi của tảng băng chìm về tiềm năng của NFT. Mọi người đang bắt đầu nhận ra điều này, nhưng đó vẫn là một quan niệm sai lầm rất phổ biến.

Bạn thấy hệ sinh thái NFT ở đâu trong vài năm tới? Các mốc quan trọng sẽ là gì?

Hệ sinh thái NFT chỉ mới bắt đầu và tôi nghĩ rằng một cột mốc quan trọng sẽ là thay đổi khuôn khổ xung quanh chính “NFT”. Đó là một phạm trù rộng lớn và cần phải thay đổi.

Tiện ích của mã thông báo IONX là gì?

Cliff lưu ý: $ IONX là mã thông báo quản trị gốc cho Giao thức hạt tính phí. Bất kỳ thay đổi nào đối với Giao thức sẽ được chủ sở hữu mã thông báo $ IONX đề xuất và bỏ phiếu.

Các đề xuất này có thể bao gồm những thứ như điều chỉnh giá trị cấu hình hợp đồng để điều chỉnh phí ký quỹ giao thức, triển khai các giải pháp mở rộng quy mô, điều chỉnh phí tích hợp của bên thứ 3, đăng ký, điều chỉnh hoặc tắt các giao thức DeFi làm nguồn lợi nhuận và kiểm soát việc phân phối $ IONX trong tương lai cho những người đóng góp giao thức.

Bạn có thể cho chúng tôi biết gì về lộ trình sản phẩm Hạt tính phí?

Một số chương trình lớn sắp ra mắt trong tháng tới bao gồm:

  • Lớp 2 (Đa giác)
  • Danh sách trắng các nền tảng NFT khác – NFT yêu thích từ Rarible, bạn có thể ‘tính phí’ trên CP

Về lâu dài, chúng tôi đang triển khai Giao thức CP vào nhiều nền tảng NFT và làm việc RẤT chặt chẽ với một số DApp sắp tới được xây dựng trên Giao thức của chúng tôi

Cách tốt nhất để những người quan tâm tìm hiểu thêm về Hạt tính phí là gì?

Đây là một số liên kết hữu ích!

  • Web: https://charged.fi/ 
  • Twitter: https://twitter.com/DefiNft 
  • Bất hòa: https://discord.gg/definft
  • Telegram: https://t.me/chargedparticles
  • Phương tiện: https://medium.com/charged-particles

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...