Giao dịch tiền điện tử phái sinh vào tháng 6 lần đầu tiên vượt qua điểm giao dịch trong năm nay

Trong khi khối lượng giảm trên cả hai lĩnh vực, khối lượng chứng khoán phái sinh hàng tháng đã vượt mức giao ngay lần đầu tiên trong năm nay.

Các dẫn xuất tiền điện tử, chẳng hạn như hợp đồng tương lai và quyền chọn, đã vượt qua số lượng tiền điện tử được giao dịch trên thị trường giao ngay trong tháng 6, theo một báo cáo hàng tháng của CryptoCompare .

  • Khối lượng giao dịch, theo sát sự sụt giảm của bitcoin (BTC, +0.98%) , đã sụt giảm trên cả thị trường giao ngay và thị trường phái sinh trong tháng so với tháng Năm.
  • Vào tháng 6, khối lượng giao ngay giảm 42,7% trong khi tổng khối lượng phái sinh giảm 40,7%, CryptoCompare báo cáo.
  • Đây cũng là kịch bản cho bitcoin và ether (ETH, +1.38%) lãi suất mở hợp đồng tương lai , lần lượt giảm xuống 31,8% và 29,3%.
  • Trong khi khối lượng giảm, khối lượng phái sinh hàng tháng lần đầu tiên vượt mức giao ngay trong năm nay, Bloomberg đưa tin hôm thứ Ba.
  • Lãi suất mở cho hợp đồng tương lai trên tất cả các sản phẩm giảm 40,9% so với tháng trước xuống còn 16,4 tỷ USD. Đó là mức thấp nhất kể từ tháng Giêng năm nay.
  • Khối lượng phái sinh cũng giảm 40,7% trong tháng 6 xuống còn 3,2 nghìn tỷ USD, trong khi tổng khối lượng giao ngay giảm 42,7% xuống 2,7 nghìn tỷ USD, CryptoCompare báo cáo.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Nhà quản lý tài sản tự trị Index Coop và Sự hình thành Polygon 10 (P10)

Index Coop (INDEX), một nhà quản lý tài sản tự trị, phân quyền và dựa vào cộng đồng có thể sớm khởi chạy quỹ...

Bitcoin báo hiệu một đợt tăng giá sau khi chạm mốc 40.000 đô la

Giá tiền điện tử có màu xanh vào ngày 29 tháng 7. Toàn bộ vốn hóa thị trường tiền điện tử là 1,54 nghìn...

Radix ra mắt Mainnet Olympia khi DeFi trở lại 65 tỷ đô la TVL

Radix hôm nay đã công bố sự ra mắt của Mạng Radix (“mainnet”). Bản phát hành “Olympia” đại diện cho bước tiếp theo, có chủ...