Giám đốc Binance Brazil từ chức sau sáu tháng

Giám đốc điều hành, người đã nhậm chức vào tháng Giêng, cho biết có sự sai lệch kỳ vọng và ông đưa ra quyết định theo giá trị cá nhân của mình.

Ricardo Da Ros, giám đốc Binance Brazil, đã thông báo từ chức hôm thứ Tư sau sáu tháng làm việc tại công ty. 

Trong một bài đăng trên LinkedIn , anh ấy nói rằng “có sự sai lệch kỳ vọng về vai trò của tôi và tôi đã đưa ra quyết định theo giá trị cá nhân của mình”.

Giám đốc điều hành cũng cho biết ông hy vọng “Binance trở thành một ví dụ cho thị trường tài sản tiền điện tử toàn cầu.” Binance vững chắc nằm trong hàng ngũ quy định.Những người tổ chức “The Hash” thảo luận tại sao Binance là nền tảng tiền điện tử tập trung quan trọng nhất cần để mắt tới, với các hành động thực thi chống lại sàn giao dịch gợi ý về những gì các nền tảng khác nên mong đợi. Người dẫn chương trình Christine Kim cho biết: “Bất cứ điều gì xảy ra với Binance trong khoảng thời gian này, nó sẽ báo hiệu cách các cơ quan quản lý trên toàn thế giới đang tiếp cận tiền điện tử.

“Tôi chỉ chúc họ may mắn trong những bước tiếp theo để công ty có thể đi theo con đường tích cực tại thị trường Brazil,” ông nói thêm. 

Trước khi gia nhập Binance vào tháng 1, Da Ros đã ra mắt, vào năm 2019, các hoạt động tại Brazil của sàn giao dịch tiền điện tử Argentina Ripio, theo hồ sơ LinkedIn của anh ấy. 

Da Ros đã không trả lời ngay lập tức các truy vấn của CoinDesk.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...