Giá hồi cuối tuần của Bitcoin giảm dần ngay cả khi số dư hối đoái giảm

Số lượng coin được nắm giữ trên các sàn giao dịch đã giảm hơn 25.000 trong hai tuần.

Sự tăng giá vào cuối tuần của Bitcoin đã hết sạch mặc dù dữ liệu blockchain và sự suy yếu của đồng đô la Mỹ cho thấy con đường ít kháng cự nhất là ở phía cao hơn.

Đồng tiền điện tử hàng đầu theo giá trị thị trường đang giao dịch gần $ 34.200 vào thời điểm báo chí, giảm 3% trong ngày, dữ liệu của CoinDesk 20 cho biết.

Sự phục hồi đã đảo ngược một phần đáng kể mức tăng từ 32.700 đô la lên 36.000 đô la được thấy trong ba ngày qua. Nó xảy ra trong bối cảnh số lượng tiền xu được nắm giữ trên các sàn giao dịch giảm, một sự phát triển tăng giá.

BTC (-3,08%)

Bitcoin: Số dư trao đổi

Việc kiểm đếm đã giảm hơn 25.000 BTC trong hai tuần, có nghĩa là ít bitcoin hơn hiện có sẵn để bán so với nửa cuối tháng 6. Các nhà đầu tư thường nắm quyền trực tiếp đối với bitcoin của họ khi mong đợi giá tăng hoặc nhằm tạo ra lợi nhuận bổ sung bằng cách mã hóa tiền điện tử trên chuỗi khối của Ethereum.

Hơn nữa, đó không phải là dấu hiệu duy nhất mà các nhà đầu tư giàu có đang tăng cường săn lùng món hời. Vì vậy, tỷ lệ cược dường như có lợi cho phe bò – đặc biệt là khi đồng đô la đang giao dịch yếu trên thị trường tiền tệ bất chấp dữ liệu việc làm lạc quan của Mỹ hôm thứ Sáu.

Bitcoin chủ yếu di chuyển theo hướng ngược lại với chỉ số đô la (DXY) kể từ khi Cục Dự trữ Liên bang gây bất ngờ cho thị trường với dự báo tăng lãi suất sớm vào ngày 16 tháng 6. Việc tăng lãi suất làm cho các loại tiền tệ fiat trở nên hấp dẫn và làm loãng sự hấp dẫn của các biện pháp phòng ngừa lạm phát như bitcoin và vàng .

DXY, theo dõi giá trị của đồng bạc xanh so với các đồng tiền chính, hiện ở mức 92,14, giảm 0,6% so với mức cao nhất trong 4 tháng của ngày thứ Sáu là 92,74, theo dữ liệu của TradingView.

Đồng bạc xanh có thể bị giảm sâu hơn nếu biên bản cuộc họp tháng 6 của Fed, dự kiến ​​công bố vào cuối tuần này, hạ thấp triển vọng tăng lãi suất.

“Cho rằng các dự báo riêng lẻ của các quan chức Cục Dự trữ Liên bang đã không được thảo luận tại cuộc họp FOMC vào tháng trước và Chủ tịch Powell đã bác bỏ chúng, sẽ không có gì ngạc nhiên nếu các biên bản không hào nhoáng như các dấu chấm [lãi suất],” Marc Chandler , chiến lược gia thị trường trưởng tại Bannockburn Global Forex, cho biết trong một bài đăng trên blog được xuất bản vào Chủ nhật.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...