Gera Coin vượt xa kỳ vọng với nhiều danh sách giao dịch

Gera Coin đã ra mắt cách đây vài tháng với mục tiêu đầy tham vọng là tiên phong cho một kỷ nguyên mới của thanh toán tiền điện tử. Kể từ đó, dự án đã vượt qua kỳ vọng hết lần này đến lần khác, khiến các nhà đầu tư thích thú và cộng đồng ngày càng phát triển.

Gera Coin là một ứng dụng thanh toán để giao hàng dựa trên blockchain. Dự án nhằm mục đích giúp người dùng tìm thấy các nền tảng giao hàng để đặt các sản phẩm từ thực phẩm, hàng tạp hóa và các mặt hàng thiết yếu cho gia đình khác. Đại dịch COVID-19, các vụ đóng cửa sau đó và sự xa rời xã hội đã biến việc phân phối các nguồn cung cấp cơ bản trở thành một tiêu chuẩn.

Do đó, Gera Coin cung cấp các giải pháp thú vị cho việc thanh toán giao hàng. Được thêm vào đây là token GERA cung cấp năng lượng cho hệ sinh thái Gera. Nhóm Gera đã tạo ra nguồn cung cấp tối đa là 8,8 tỷ GERA trong một khối nguồn duy nhất. Tuy nhiên, dự án sẽ dần dần phát hành nguồn cung cấp GERA đầy đủ vì token được liệt kê trên các sàn giao dịch khác nhau.

Gần đây, nhóm Gera Coin đã làm việc tích cực để đưa token GERA được liệt kê. Những nỗ lực của họ đã bắt đầu được đền đáp vì token đã được liệt kê thành công trên một số sàn giao dịch hàng đầu. Một số sàn giao dịch hiện đang hỗ trợ GERA bao gồm các sàn giao dịch đáng chú ý như Bithumb Global, BitMart, Bibox, XT.com và VCC Exchange, trong số những sàn giao dịch khác.

Trên thực tế, nền tảng này đã hợp tác với VinDAX để khởi động đợt phát hành ICO. Kể từ đó, ít nhất một sàn giao dịch mới mỗi tuần đã niêm yết GERA và token đã tăng trưởng bất chấp thị trường tiền điện tử biến động phổ biến.

GERA đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,824895 vào giữa tháng 4 nhưng sau đó đã sụt giảm một tháng sau đó cùng với phần còn lại của thị trường. Tuy nhiên, mã thông báo tăng giá đã phục hồi nhanh hơn phần còn lại của thị trường và hiện đang giao dịch ở mức 0,782479 đô la. Đáng chú ý, con số này chỉ thấp hơn 5,2% so với mức cao nhất mọi thời đại của nó.

Trong khi đó, các đồng tiền điện tử hàng đầu như Bitcoin và Ethereum vẫn đang vật lộn để phục hồi khi chúng tiếp tục giao dịch giảm xuống dưới 50% so với mức giá cao nhất mọi thời đại của chúng. Hiệu suất vượt trội như vậy của GERA cho thấy rõ ràng khả năng phục hồi của token cũng như tiện ích và nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ của nó.

Do đó, nhóm Gera không thể vui hơn và hứa hẹn nhiều phát triển thú vị hơn khi dự án phát triển. GERA hiện đã có trên sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu CoinBene. Người dùng có thể bắt đầu gửi tiền trên CoinBene bắt đầu từ ngày 21 tháng 7 năm 2021.

Hiện tại, nhóm Gera đang làm việc để đưa GERA được niêm yết trên nhiều sàn giao dịch hàng đầu hơn nữa. Ngoài ra, ứng dụng Gera và mạng chính đang trong giai đoạn phát triển nâng cao, dự kiến ​​ra mắt vào năm 2022. Trong thời gian chờ đợi, Gera Coin đang tập trung vào việc mở rộng đội ngũ và xây dựng các mối quan hệ đối tác chiến lược quan trọng.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...