Gặp gỡ Olympus – Token sinh ra từ truyền thuyết và phù hợp với các vị thần

Những người tạo ra BogTools, Gabe Coin và Bingus đã trở lại với một token dựa trên BSC tuyệt vời khác – Olympus.

Olympus là gì?

Olympus là một hệ thống BUSD-Reflect và mua lại kép được thiết kế để thưởng cho những người nắm giữ lâu dài với phần thưởng hàng giờ.

Trên hết, Olympus có tính năng tạo thanh khoản tự động được chốt tự động và tích hợp các tính năng chống trộm và chống bot để tăng cường bảo vệ.

Dự án được phát hành vào ngày 1 tháng 7 thông qua Sabaka Launchpad, với mã thông báo đã được liệt kê trên CoinMarketCap và Coingecko. Olympus thẻ cũng có sẵn trên sàn giao dịch phi tập trung khác nhau như BoggedFinance hoặc Pancake Swap cho người dùng đối với thương mại tự do, cũng như trên một trong những tập hợp Defi hiệu quả – 1inch .

Olympus cũng có cơ sở người dùng đang phát triển với tốc độ của Hermes, có cộng đồng 15.000 người dùng Telegram và hơn 6.000 chủ sở hữu mã thông báo, với con số đó nhanh chóng tăng lên 10.000.

Tokenomics của Olympus

Olympus tập hợp sức mạnh của các vị thần để cung cấp cho người dùng những phần thưởng tuyệt vời và đẩy dự án lên một tầm cao mới.

Mã thông báo tuân theo 5 nguyên tắc cốt lõi khi nói đến mã thông báo:

  • 4% cho Zeus . 4% của mỗi giao dịch liên quan đến OLYMPUS được sử dụng để tài trợ cho sức mạnh mua lại của mã thông báo
  • 4% cho Poseidon . Thêm 4% mỗi giao dịch được thêm vào nhóm thanh khoản của dự án. Tuy nhiên, một khi thanh khoản vượt quá 25% tổng vốn hóa thị trường, thặng dư sẽ tự động được chuyển sang quỹ mua lại.
  • 4% cho Plutus . 4% của mỗi giao dịch sẽ được tự động chuyển đổi thành BUSD và được gửi trở lại ví của người dùng, do đó hoàn thành chu kỳ mua lại.
  • 2% cho Ưu đãi . Để cải thiện và quảng bá Token OLYMPUS hơn nữa, dự án áp dụng khoản phí 2% sẽ được đầu tư vào sự phát triển của dự án.
  • Hades Tribute . Sau mỗi lần mua lại, phí giao dịch bán hàng sẽ tăng gấp đôi trong 30 phút. Phí sẽ tự động giảm mỗi phút cho đến khi đạt mức phí thông thường.

Các kế hoạch trong tương lai của dự án

Olympus đã đạt được một số mốc quan trọng, bao gồm danh sách CoinMarketCap, niêm yết trước trên CoinGecko và số lượng 6.000 chủ sở hữu mã thông báo.

Nhưng còn rất nhiều điều cần đạt được.

Đến cuối tháng 7, dự án đặt mục tiêu tăng gấp đôi số lượng người sở hữu và đạt mức vốn hóa thị trường là 25 triệu USD. Bên cạnh đó, nhóm phát triển cũng hướng tới việc phát hành một bảng điều khiển sẽ giúp người dùng nhanh chóng kiểm tra thu nhập BUSD và theo dõi các giao dịch của họ.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, nhóm đằng sau Olympus cũng có kế hoạch phát hành Locker of Ananke, đây sẽ là cách để các dự án khóa thanh khoản của họ một cách nhanh chóng và minh bạch.

Sau đó, vào tháng 8, Olympus sẽ phát hành Wheel of Kronos, cho phép các dự án cấp mã thông báo, khóa chúng tự động và đúc chúng dần dần trong một khoảng thời gian nhất định.

Điều này, cùng với danh sách mà họ đã lên kế hoạch cho các sàn giao dịch trung tâm, sẽ giúp mã thông báo nhanh chóng đạt được mục tiêu cho tháng 8 – 50.000 chủ sở hữu mã thông báo và vốn hóa thị trường là 50.000.000 USD.

Bảng điều khiển dành cho người nắm giữ Olympus để theo dõi hiệu suất của mã thông báo.

Các nhà phát triển của Olympus cũng đang làm việc để phát hành một Pantheon of NFTs, điều này sẽ thúc đẩy sự phổ biến của dự án hơn nữa.

Để đọc thêm về Olympus và cập nhật sự phát triển của dự án, hãy theo dõi họ trên các kênh truyền thông chính thức của họ.

Trang web: https://olympustoken.io/
Telegram: https://t.me/OlympusOfficial
Twitter: https://twitter.com/olympus_token

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...