Gặp gỡ CaramelSwap – một trang trại lợi nhuận tiền điện tử sáng tạo

Với việc tiền điện tử bay cao trong năm nay, không có gì ngạc nhiên khi có rất nhiều trang trại sản xuất phi tập trung mới. Rốt cuộc, tiền điện tử hiện có thể thay thế các dịch vụ ngân hàng truyền thống một cách dễ dàng, cung cấp cho người dùng quyền tự chủ cao hơn.
Tuy nhiên, rất nhiều nền tảng này dễ bị lạm phát, khiến miền tiền điện tử trở nên quá rủi ro đối với người dùng mới. Đó là lý do tại sao chúng tôi rất hào hứng khi nói về CaramelSwap, giải pháp giải quyết vấn đề này một lần và mãi mãi.

CaramelSwap là gì?

CaramelSwap là một trang trại sản xuất tiền điện tử mới sáng tạo với mục đích duy nhất là cung cấp cho mọi người một dịch vụ phi tập trung bền vững và giá cả phải chăng.

Trang trại năng suất chạy trên Smart Chain Binance và nó hoạt động cùng với Mã thông báo Caramel – có tính năng giảm phát. Có nghĩa là hiện tại không có hard cap, dẫn đến lãi suất lớn hơn.

CaramelSwap giải quyết các vấn đề lạm phát tiền điện tử như thế nào?

Lý do tại sao rất nhiều loại tiền điện tử dễ bị lạm phát là do các nhóm phát triển thường sử dụng các ICO, bán các token với giá thấp hơn trước khi niêm yết trên các sàn giao dịch.

Điều đó dẫn đến nhu cầu cao hơn và sớm hay muộn, sẽ có quá nhiều mã thông báo được phát hành trong tổng nguồn cung. Do đó, giá trị của mã thông báo sẽ giảm xuống.

Tuy nhiên, CaramelSwap đã tung ra mã thông báo của mình mà không cần bán trước, công bằng cho những người đam mê tiền điện tử. Và đó chỉ là sự khởi đầu.

Nền tảng này có hai tính năng khác giúp mọi thứ chạy trơn tru:

 • Yêu cầu Mel – đảm bảo sự thâm nhập thị trường dần dần;
 • Cơ chế Burning – bảo toàn giá trị riêng lẻ của mã thông báo.

Về cơ bản, có hai phương pháp Burning được sử dụng trên nền tảng: mua lại và thuế chuyển nhượng. Khi bạn đặt tiền xu của mình, sẽ có 5% phí đặt cọc, trong đó 80% sẽ dẫn đến đốt Caramel. Và khi bạn chuyển khoản, bạn sẽ bị đốt thuế 2% trong mỗi giao dịch.

CaramelSwap khác với các dự án tiền điện tử khác như thế nào?

Điều làm cho CaramelSwap nổi bật là Yêu cầu Mel, yêu cầu này dừng việc khai thác của các nhóm khai thác.

Để tham gia nhóm khai thác trên CaramelSwap, bạn cần phải nắm giữ một số lượng mã thông báo MEL nhất định – không thể tiêu hết. Nếu bạn không đáp ứng yêu cầu, thì bạn không thể nhận được APR mong muốn. Điều đó đảm bảo sự thâm nhập thị trường dần dần của các mã thông báo mới.

Các tính năng sắp ra mắt

CaramelSwap không chỉ dừng lại ở các nhóm khai thác và chuyển tiền điện tử. Lộ trình bao gồm các tính năng khác sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của mọi người.

Cho đến nay, nó đã được thực hiện các Harvest giam tính năng khóa sẽ thu hoạch được trong một khoảng thời gian nhất định, mỗi lần đe dọa người dùng hoặc thu hoạch.

Phạm vi có thể thay đổi, từ 2 giờ đến 4 giờ hoặc hơn. Sau khi thời gian trôi qua, tất cả các mã thông báo được nuôi có thể được gửi đến ví của người dùng. Điều này làm tăng tính an toàn của nền tảng và cũng giúp kiểm soát lạm phát.

Bên cạnh đó, họ cũng muốn kích hoạt các tính năng như:

 • Tích hợp NFT Các NFT
  sẽ được tìm thấy dưới dạng thẻ sẽ cung cấp các đặc quyền khác nhau cho người dùng trực tiếp trên nền tảng. Ví dụ: nếu bạn có 50 thẻ, bạn có thể đổi chúng lấy Thẻ Tự do – cho phép bạn khai thác trong bất kỳ nhóm nào mà không phải trả phí.
 • Chương trình giới thiệu
  Tính năng này sẽ thưởng cho bạn cho mỗi người bạn tham gia vào nền tảng thông qua lời mời của bạn. Những người mời chuyển tiếp nhận được 1% phần thưởng của bạn bè họ
 • Nhóm Chiliz
  Đây sẽ là một nhóm nuôi lợi nhuận mới được tạo ra cho những người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới, những người muốn nhận MEL trong khi đầu tư bằng mã thông báo của các đội yêu thích của họ.

Thêm vào đó là sàn giao dịch của riêng họ và thậm chí là cầu nối từ mạng Binance với mạng của họ.

Sẵn sàng để bắt đầu cuộc phiêu lưu tiền điện tử của bạn?

Nâng cấp trò chơi của bạn và tận dụng tối đa năng suất canh tác! Để biết thêm chi tiết, hãy xem báo cáo chính thức của họ và đừng quên theo dõi họ trên phương tiện truyền thông xã hội:

Trang web: https: //caramelswap.fiance/
GitHub: https://github.com/CaramelSwapFinance
Medium: https://caramelswap-finance.medium.com/
Twitter: https://twitter.com/caramel_finance
Coin Market Cap: https://coinmarketcap.com/currencies/caramel-swap/
Telegram Global: https://t.me/CaramelFinance
Telegram Português: https://t.me/CaramelFinanceBr
Telegram Thông báo: https://t.me/CaramelFinance_Ann
Instagram: https://www.instagram.com/caramel.swap/
Reddit: https://www.reddit.com/r/Caramelswap/
Linktree: https://linktr.ee/caramelswap
DappRadar:https://dappradar.com/binance-smart-chain/defi/caramelswap

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...