Gã khổng lồ gaming Razer đang xem xét một động thái tiền điện tử.

Để tiếp tục chấp nhận, Razer đang suy nghĩ về việc chấp nhận tiền điện tử làm phương thức thanh toán.

Người sáng lập Razer Inc., Min-Liang Tan , đã tweet rằng công ty của anh ấy đang xem xét sử dụng tiền điện tử làm phương thức thanh toán. Hơn nữa, Min-Liang cho biết điều này có thể bao gồm một số loại tiền điện tử, không chỉ Nano.

Razer đã có mặt trong không gian tiền điện tử

Razer Inc. là nhà sản xuất máy tính cao cấp được biết đến nhiều nhất với máy tính xách tay chơi game và máy tính để bàn sử dụng card đồ họa hàng đầu.

Công ty không xa lạ với tiền điện tử; nó đã khởi chạy một chương trình khai thác tiền điện tử vài năm trước. Người dùng có thể chuyển hướng sức mạnh máy tính nhàn rỗi để khai thác tiền điện tử thông qua chương trình để đổi lấy điểm khách hàng thân thiết “Bạc”.

Chủ sở hữu Razer Silver có thể đổi điểm khách hàng thân thiết của họ để lấy thiết bị ngoại vi máy tính và trò chơi. Chương trình khách hàng thân thiết này cũng có thể cung cấp một con đường bổ sung cho việc tích hợp tiền điện tử ngoài việc mua hàng trực tiếp trên trang web.

“Lòng trung thành thưởng cho các khoản tín dụng do Razer hỗ trợ. Kiếm Bạc khi bạn Thanh toán bằng Razer hoặc tham gia vào phần mềm và dịch vụ từ Razer và các Đối tác của chúng tôi. ”

Chương trình khai thác được chạy cùng với một bên thứ ba có tên là GammaNow . Vì cả Razer, người nhận phí cũng như người dùng đã đăng ký, đều không kiếm được bất kỳ loại tiền điện tử nào được khai thác, một số người nghi ngờ liệu chương trình có tồn tại được hay không.

Thông tin chi tiết về tiền điện tử do GammaNow khai thác thông qua chương trình không có sẵn. Nhưng ba năm trôi qua, và nó vẫn đang chạy, điều này có nghĩa là chương trình có đủ khả năng để duy trì lợi nhuận.

Razer đã sẵn sàng đưa mọi thứ lên một tầm cao mới

Tháng trước, Min-Liang tiết lộ rằng các cổ đông của Razer đã hỏi anh ấy về các kế hoạch tiền điện tử của mình trong cuộc họp Đại hội đồng cổ đông mới nhất. Ông cho biết khách hàng của Razer quan tâm đến tiền điện tử, nhưng đồng thời, ông cũng nêu vấn đề về tác động môi trường của việc khai thác GPU.

Tuy nhiên, Min-Liang cho biết tiền điện tử là một chủ đề mà Razer đang “khám phá”. Chính xác thì điều đó có nghĩa là gì vẫn còn nhiều điều để giải thích.

“Có cuộc họp Đại hội đồng cổ đông của chúng tôi hôm nay và một trong những cổ đông đã hỏi trong phần Hỏi & Đáp rằng liệu chúng tôi có kế hoạch trong không gian tiền điện tử hay không. Câu trả lời của tôi: Cơ sở người dùng của chúng tôi quan tâm đến tiền điện tử – nhưng chúng tôi lo ngại về tác động của nó đối với GPU và môi trường. Nhưng nó chắc chắn là thứ mà chúng tôi đang khám phá ngay bây giờ ”.

Mặc dù Min-Liang đã loại trừ tiền điện tử của Razer, nhưng anh ấy đã gợi ý rằng sự xâm nhập của công ty vào tiền điện tử có thể dưới hình thức chấp nhận nó như một phương thức thanh toán cho phần cứng và dịch vụ.

Theo sau câu trả lời này là nhiều người bán hàng trích dẫn lợi ích của Nano như một mã thông báo thanh toán tiền điện tử phù hợp. Các giao dịch nano đạt được kết quả cuối cùng trong vòng chưa đầy một giây và vì các bên liên quan không nhận được bồi thường nên không có phí giao dịch.

Khi được yêu cầu xác nhận về Nano, Min-Liang đã phản hồi bằng cách nhắc lại việc coi tiền điện tử là một phương thức thanh toán, không chỉ Nano.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Hillary Clinton muốn quy định tiền điện tử để bảo vệ trạng thái dự trữ của đồng đô la

Cựu ngoại trưởng Hillary Clinton đã kêu gọi tăng cường quy định đối với thị trường tiền điện tử trong một cuộc phỏng vấn...

Dịch vụ trợ giúp đặc biệt NFT mới của MoonPay giúp người nổi tiếng mua được Bored Apes

MoonPay, một công ty tiền điện tử cho phép người dùng mua và bán tiền điện tử, đã thiết lập một dịch vụ trợ...

Luật của Anh và xứ Wales có thể áp dụng cho các hợp đồng thông minh, Ủy ban Luật cho biết

Hôm nay, Ủy ban Luật đã tuyên bố rằng luật hiện hành của Anh và xứ Wales có thể được áp dụng cho các...