Fidelity thuê Spree khi các nhà đầu tư để mắt tới tiền điện tử ngoài Bitcoin

Fidelity Digital Assets (FDA), một chi nhánh tập trung vào tiền điện tử của quỹ tương hỗ khổng lồ Fidelity Investments có trụ sở tại Hoa Kỳ , đặt mục tiêu thêm khoảng 100 công nhân, tăng số lượng nhân viên của nó lên khoảng 70%, khi các nhà đầu tư tổ chức ngày càng quan tâm đến tiền điện tử ngoài bitcoin (BTC) .

Hiện FDA chỉ cung cấp dịch vụ lưu ký, giao dịch và các dịch vụ khác cho BTC và có kế hoạch thuê nhân viên mới về công nghệ và hoạt động ở Dublin, Boston và Salt Lake City, Bloomberg đưa tin , trích lời Tom Jessop, chủ tịch của Fidelity Digital Assets. Báo cáo không chỉ rõ khi nào nó có thể xảy ra.

Các cố vấn về hưu, các tập đoàn đang tham gia vào các văn phòng gia đình và các quỹ đầu cơ trong việc khám phá các loại tiền điện tử, theo Jessop. Ông nhấn mạnh rằng mặc dù BTC đã trở thành mục nhập cho rất nhiều tổ chức, nhưng một sự thay đổi lớn là ở “sự đa dạng của sự quan tâm” từ các khách hàng mới và hiện tại, theo báo cáo.

Công ty cũng có kế hoạch cung cấp giao dịch trong suốt nhiều tuần.

Như đã báo cáo , vào tháng 6, nhà môi giới interdealer lớn có trụ sở tại Vương quốc Anh là TP ICAP đã hợp tác với Fidelity Investments và Zodia Custody để ra mắt nền tảng giao dịch tiền điện tử.

Ngoài ra, gần đây, Jessop nói rằng câu chuyện chủ yếu giữa các khách hàng của công ty khi nói đến BTC vẫn là câu chuyện về vàng kỹ thuật số. Ông nói, một số ít nhà đầu tư đang bắt đầu xem xét BTC từ quan điểm phân bổ tài sản, trong khi một số lại coi đó là cơ hội hiệu ứng mạng.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...