Fidelity thuê Spree khi các nhà đầu tư để mắt tới tiền điện tử ngoài Bitcoin

Fidelity Digital Assets (FDA), một chi nhánh tập trung vào tiền điện tử của quỹ tương hỗ khổng lồ Fidelity Investments có trụ sở tại Hoa Kỳ , đặt mục tiêu thêm khoảng 100 công nhân, tăng số lượng nhân viên của nó lên khoảng 70%, khi các nhà đầu tư tổ chức ngày càng quan tâm đến tiền điện tử ngoài bitcoin (BTC) .

Hiện FDA chỉ cung cấp dịch vụ lưu ký, giao dịch và các dịch vụ khác cho BTC và có kế hoạch thuê nhân viên mới về công nghệ và hoạt động ở Dublin, Boston và Salt Lake City, Bloomberg đưa tin , trích lời Tom Jessop, chủ tịch của Fidelity Digital Assets. Báo cáo không chỉ rõ khi nào nó có thể xảy ra.

Các cố vấn về hưu, các tập đoàn đang tham gia vào các văn phòng gia đình và các quỹ đầu cơ trong việc khám phá các loại tiền điện tử, theo Jessop. Ông nhấn mạnh rằng mặc dù BTC đã trở thành mục nhập cho rất nhiều tổ chức, nhưng một sự thay đổi lớn là ở “sự đa dạng của sự quan tâm” từ các khách hàng mới và hiện tại, theo báo cáo.

Công ty cũng có kế hoạch cung cấp giao dịch trong suốt nhiều tuần.

Như đã báo cáo , vào tháng 6, nhà môi giới interdealer lớn có trụ sở tại Vương quốc Anh là TP ICAP đã hợp tác với Fidelity Investments và Zodia Custody để ra mắt nền tảng giao dịch tiền điện tử.

Ngoài ra, gần đây, Jessop nói rằng câu chuyện chủ yếu giữa các khách hàng của công ty khi nói đến BTC vẫn là câu chuyện về vàng kỹ thuật số. Ông nói, một số ít nhà đầu tư đang bắt đầu xem xét BTC từ quan điểm phân bổ tài sản, trong khi một số lại coi đó là cơ hội hiệu ứng mạng.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Ví tiền kỹ thuật số Valora ra đời từ Celo với khoản đầu tư Series A 20 triệu đô la

Nền tảng blockchain mã nguồn mở Celo đang biến Valora, ví kỹ thuật số bản địa của nó, thành một công ty độc lập...

SWIFT Go ra mắt cho các ngân hàng, đặt ra mối đe dọa cho Ripple

Các ngân hàng hàng đầu hiện đã có một giải pháp thay thế cho RippleNet để gửi và nhận tiền một cách dễ dàng. Nhà...

Tesla của Elon Musk duy trì vị thế Bitcoin trị giá 1,3 tỷ đô la trong quý 2

Khi trình bày kết quả của mình, công ty đã báo cáo rằng họ không bán cổ phần mà họ sở hữu bằng tiền...