Fidelity Digital Assets tăng số lượng người đứng đầu lên 70%

Các nhân viên sẽ được sử dụng để phát triển các sản phẩm mới và mở rộng sang các loại tiền điện tử khác ngoài bitcoin.

Fidelity Digital Assets có kế hoạch tăng số lượng nhân viên của mình lên khoảng 70% với dự đoán nhu cầu ngày càng tăng của các tổ chức đối với các dịch vụ tiền điện tử.

  • Chủ tịch quản lý tài sản, Tom Jessop, cho biết công ty đang tìm cách bổ sung khoảng 100 nhân viên ở Dublin, Salt Lake City và Boston, theo báo cáo của Bloomberg hôm thứ Hai.
  • Các nhân viên sẽ được sử dụng để phát triển các sản phẩm mới và mở rộng ra ngoài bitcoin sang các loại tiền điện tử khác.
  • Jessop cho biết: “Chúng tôi nhận thấy sự quan tâm nhiều hơn đến ether , vì vậy chúng tôi muốn đi trước nhu cầu đó,” Jessop cho biết.
  • Fidelity cũng đang tìm cách cung cấp giao dịch trong nhiều ngày hơn trong tuần, dựa trên tính chất 24 giờ của thị trường tiền điện tử. Thị trường tài chính truyền thống mở cửa từ thứ Hai đến thứ Sáu và đóng cửa qua đêm. Jessop cho biết ý định của Fidelity là cung cấp giao dịch tiền điện tử “toàn thời gian trong hầu hết thời gian trong tuần.”

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Giao dịch dự trữ Ethereum đang cạn kiệt, đây là ý nghĩa đối với thị trường

Giảm phát và dòng tiền hối đoái có thể là động lực chính cho hành động giá của Ethereum. Theo CryptoQuant, mặc dù tâm lý...

Fantom phục hồi 10% khi phần còn lại của thị trường giữ im lặng trước khi ra mắt Bitcoin ETF

. Giá của đối thủ cạnh tranh Ethereum là Fantom đã tăng 10% chỉ sau một đêm. Sự gia tăng của Fantom đang đi ngược xu...

Barry Silbert nói về việc chuyển đổi GBTC thành ETF

. Giám đốc điều hành Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số Barry Silbert đã bắt đầu trêu chọc sự thúc đẩy ETF của Grayscale. Barry...