Ethereum’s Hard Fork dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 4 tháng 8

Bản cập nhật giao thức bao gồm năm Đề xuất cải tiến Ethereum (EIP), đáng chú ý nhất là EIP 1559 và EIP 3554.

Hard fork được chờ đợi từ lâu của Ethereum có khả năng ra mắt vào ngày 4 tháng 8 từ 13:00 UTC (9 giờ sáng theo giờ ET) đến 17:00 UTC, với khối 12,965,000. Nhiều người đam mê Ethereum rất hào hứng với việc phát hành bị trì hoãn, trong khi một số người đang theo dõi với “ sự lạc quan thận trọng. ”

Là một phần của lộ trình được thiết kế để dẫn đến việc phát hành Ethereum 2.0, sẽ thay thế giao thức bằng chứng công việc hiện tại của Ethereum bằng bằng chứng cổ phần, hard fork ở London đã được triển khai thành nhiều mạng thử nghiệm khác nhau. Sau khi kích hoạt thành công trên testnet Ropsten và Goerli, ngày phát hành hard fork cuối cùng đã được quyết định.

Bản cập nhật giao thức bao gồm năm Đề xuất cải tiến Ethereum (EIP), đáng chú ý nhất là EIP 1559 và EIP 3554, nhằm mục đích chống lại sự thiếu hiệu quả khác nhau:

  • EIP 1559 giới thiệu một cấu trúc phí mới để làm cho Ethereum ít lạm phát hơn. Sự thay đổi giao thức này gây nhiều tranh cãi vì nó nhằm mục đích đốt một phần phí, do đó làm giảm doanh thu của thợ đào.
  • EIP 3554 trì hoãn quả bom độ khó của Ethereum đến ngày 1 tháng 12. Cơ chế này sẽ tăng dần độ khó khai thác trên mạng Ethereum, “đóng băng” hiệu quả bằng chứng công việc để chuẩn bị cho việc chuyển sang bằng chứng cổ phần của Ethereum.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Đối tác tích hợp Chainlink với tốc độ ánh sáng

Chainlink trung bình có 1,4 lượt khách hàng tham gia mỗi ngày vào năm 2021.Bản chất khép kín của blockchain và hợp đồng thông...

Tương lai của Stablecoin: Chúng ta có nên lo lắng?

Stablecoin đã được chứng minh là không thể thiếu trong môi trường tiền điện tử hiện tại và tiện ích của chúng đã chứng...

Bitcoin tăng 12%, Ether đạt mức cao nhất trong 3 tuần

Tiền điện tử đã tăng cao trong phạm vi gần đây vào thứ Hai khi những người bán khống ra tay sau một tuần...