Ethereum’s Hard Fork dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 4 tháng 8

Bản cập nhật giao thức bao gồm năm Đề xuất cải tiến Ethereum (EIP), đáng chú ý nhất là EIP 1559 và EIP 3554.

Hard fork được chờ đợi từ lâu của Ethereum có khả năng ra mắt vào ngày 4 tháng 8 từ 13:00 UTC (9 giờ sáng theo giờ ET) đến 17:00 UTC, với khối 12,965,000. Nhiều người đam mê Ethereum rất hào hứng với việc phát hành bị trì hoãn, trong khi một số người đang theo dõi với “ sự lạc quan thận trọng. ”

Là một phần của lộ trình được thiết kế để dẫn đến việc phát hành Ethereum 2.0, sẽ thay thế giao thức bằng chứng công việc hiện tại của Ethereum bằng bằng chứng cổ phần, hard fork ở London đã được triển khai thành nhiều mạng thử nghiệm khác nhau. Sau khi kích hoạt thành công trên testnet Ropsten và Goerli, ngày phát hành hard fork cuối cùng đã được quyết định.

Bản cập nhật giao thức bao gồm năm Đề xuất cải tiến Ethereum (EIP), đáng chú ý nhất là EIP 1559 và EIP 3554, nhằm mục đích chống lại sự thiếu hiệu quả khác nhau:

  • EIP 1559 giới thiệu một cấu trúc phí mới để làm cho Ethereum ít lạm phát hơn. Sự thay đổi giao thức này gây nhiều tranh cãi vì nó nhằm mục đích đốt một phần phí, do đó làm giảm doanh thu của thợ đào.
  • EIP 3554 trì hoãn quả bom độ khó của Ethereum đến ngày 1 tháng 12. Cơ chế này sẽ tăng dần độ khó khai thác trên mạng Ethereum, “đóng băng” hiệu quả bằng chứng công việc để chuẩn bị cho việc chuyển sang bằng chứng cổ phần của Ethereum.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...