Dự luật Hoa Kỳ sẽ giới thiệu tài sản kỹ thuật số, công nghệ mới nổi

Dự luật được giới thiệu lại lần này có một nhà đồng tài trợ của Đảng Dân chủ, điều này có thể giúp thông qua Hạ viện.

Đại diện Hoa Kỳ Tom Emmer (R-Minn.), Darren Soto (D-Fla.) Và Ro Khanna (D-Calif) đã giới thiệu lại một dự luật để xác định cách các cơ quan quản lý liên bang nên xử lý tiền điện tử.

Nếu được ký thành luật, Đạo luật rõ ràng về chứng khoán sẽ coi tài sản kỹ thuật số là hàng hóa, không phải chứng khoán, có nghĩa là các công ty khởi nghiệp sẽ được tự do bán và giao dịch tiền điện tử mà không phải lo lắng về việc đăng ký chúng làm chứng khoán với Ủy ban giao dịch chứng khoán (SEC).

Emmer, nhà tài trợ chính của dự luật và là thành viên của Nhóm họp kín về Blockchain của Quốc hội, cho biết “sự không chắc chắn về quy định” đã có hại cho sự phát triển của ngành công nghiệp tiền điện tử ở Hoa Kỳ

“Đã có một cách tiếp cận không hợp lý của các nhà quản lý về cách áp dụng luật chứng khoán liên bang cho các giao dịch liên quan đến việc bán token dựa trên blockchain và sự thiếu rõ ràng này đang làm tổn hại đến sự đổi mới của Mỹ,” Emmer nói.

Emmer ban đầu giới thiệu dự luật vào tháng 9 năm 2020, với sự hỗ trợ của Đại diện sau đó. Michael Conaway (R-Texas). Việc bổ sung các nhà đồng bảo trợ của đảng Dân chủ là điều mới mẻ và có thể giúp dự luật thông qua Hạ viện do đảng Dân chủ kiểm soát, mặc dù không rõ liệu cơ quan lập pháp có làm như vậy vào lúc này hay không.

Dự luật này đã được xác nhận bởi Phòng Thương mại Kỹ thuật số, Hiệp hội Blockchain và Trung tâm Coin.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

SEC từ chối các thông lệ kế toán Bitcoin của MicroStrategy

. Công ty MicroStrategy được cho là đã hành động trái với các thông lệ kế toán của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch...

Một sinh viên đã chuyển đổi tiền mặt từ việc bán ma túy thành tiền điện tử

Vincenzo Granato, người nghiên cứu về an ninh mạng, đã nhận tội chuyển đổi tiền mặt kiếm được bằng cách bán ma túy thành...

Nhà Trắng sẽ đặt mình vào trung tâm của chính sách tiền điện tử của Hoa Kỳ

Theo những người quen thuộc với vấn đề này, chính quyền Biden đang chuẩn bị đưa ra chiến lược ban đầu cho toàn chính...