Dolce and Gabbana ra mắt bộ sưu tập NFT độc quyền

Thương hiệu thời trang sang trọng Dolce and Gabbana đã công bố ra mắt bộ sưu tập NFT độc quyền với sự hợp tác với UNXD – một thị trường kỹ thuật số được cung cấp bởi Polygon Network, hy vọng sẽ trở thành một thị trường độc quyền cho văn hóa sang trọng kỹ thuật số.

Bộ sưu tập NFT đầu tay của thương hiệu thời trang này sẽ được đặt tên là Collezione Genesi, hay Genesis Collection. Dolce và Gabbana sẽ giới thiệu bộ sưu tập tại các buổi trình diễn sắp tới cho Alta Moda, Alta Sartoria và Alta Goilleria ở Venice vào cuối tháng 8. Bộ sưu tập tập trung vào các truyền thống nghệ thuật có nguồn gốc sâu xa của Venice, theo các thông tin được công bố.

Dolce & Gabbana Spring 2021: Tôn vinh nghệ thuật Patchwork -  Style-Republik.com

Ý tưởng đầu tiên trong bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ một giấc mơ của hai nhà thiết kế Domenico Dolce và Stefano Gabbana mang tên L’abito dei Sogni, hay Dress from a Dream. Các NFT khác trong bộ sưu tập Collezione Genesi sẽ được tiết lộ trong vài tuần trước khi triển lãm Alta Moda, Alta Sartoria và Alta Goilleria diễn ra. Tất cả sẽ được đấu giá độc quyền trên UNXD.

Dolce and Gabanna không phải là hãng thời trang cao cấp đầu tiên tham gia vào thị trường NFT. Các nhà thiết kế tham gia Tuần lễ thời trang Paris sẽ có sẵn một vài NFT, với tin đồn Gucci cũng sẽ tham gia vào thị trường NFT.

Ngay cả khi giá của nhiều loại tiền điện tử giảm xuống, NFT vẫn phát triển mạnh mẽ, với ngày càng nhiều sự gia nhập vào thị trường. Gần đây, Tập đoàn LABS đã kết hợp bất động sản với NFT, cho phép mọi người mua cổ phần trong khu nghỉ dưỡng của họ bằng cách sử dụng công nghệ token đang phổ biến. Các nghệ sĩ như Muse cũng đã tiếp tục tạo ra nhiều NFT hơn khi các thương hiệu, tổ chức phi lợi nhuận và tổ chức đều tham gia vào thị trường đang phát triển.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Giao dịch dự trữ Ethereum đang cạn kiệt, đây là ý nghĩa đối với thị trường

Giảm phát và dòng tiền hối đoái có thể là động lực chính cho hành động giá của Ethereum. Theo CryptoQuant, mặc dù tâm lý...

Fantom phục hồi 10% khi phần còn lại của thị trường giữ im lặng trước khi ra mắt Bitcoin ETF

. Giá của đối thủ cạnh tranh Ethereum là Fantom đã tăng 10% chỉ sau một đêm. Sự gia tăng của Fantom đang đi ngược xu...

Barry Silbert nói về việc chuyển đổi GBTC thành ETF

. Giám đốc điều hành Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số Barry Silbert đã bắt đầu trêu chọc sự thúc đẩy ETF của Grayscale. Barry...