Các đối tác tích hợp Chainlink với tốc độ ánh sáng

  • Chainlink trung bình có 1,4 lượt khách hàng tham gia mỗi ngày vào năm 2021.
  • Bản chất khép kín của blockchain và hợp đồng thông minh làm tăng sự phụ thuộc vào Chainlink hoặc các mạng tiên tri khác.
  • Giá trị mạng của Chainlink sẽ tăng tuyến tính khi các ứng dụng mới trở nên cần thiết cho các tương tác hợp đồng thông minh.
  • Dữ liệu lịch sử cho thấy Chainlink đã sẵn sàng cho một sự phục hồi sâu rộng khi thị trường lấy lại động lực.

Là một sự đổi mới, hợp đồng thông minh phù hợp với nhu cầu của xã hội về bảo mật và tính toàn vẹn của dữ liệu. Tiền đề của phân quyền là để thúc đẩy việc sử dụng tiền điện tử trong một xã hội phụ thuộc vào tương tác kỹ thuật số. Khi các công nghệ độc lập được che chắn khỏi các nguồn dữ liệu ngoài chuỗi tập trung, các hợp đồng thông minh được tách biệt khỏi việc đạt được các mục tiêu chính của chúng. Do đó, đổi mới mạng oracle giúp các hợp đồng thông minh trở nên hữu ích trong các tình huống thực tế.

Chainlink thúc đẩy áp dụng hàng loạt hợp đồng thông minh

Chainlink và các mạng tiên tri khác đã phát triển đối xứng với DeFi. Sergey Nazarov, người sáng lập Chainlink, chỉ ra rằng tích hợp oracle đã truy xuất dữ liệu cho 90% các dẫn xuất blockchain.

Hiện tại, Chainlink chiếm tổng số 650 tích hợp tại thời điểm viết bài, tăng 43% kể từ năm 2020. Trong năm trước, Chainlink chỉ chiếm 250 tích hợp đối tác. Do đó, vào năm 2021, Chainlink đã ký 1,4 đối tác hàng ngày.

Sự cần thiết của mạng oracle cùng với số lượng oracles mới, chẳng hạn như Band Protocol , gia nhập thị trường để tạo điều kiện thuận lợi cho dữ liệu ngoài chuỗi đến các hợp đồng thông minh. Tích hợp có lợi đặt ra câu hỏi về sự phát triển mạng lưới của Chainlink. Bằng cách áp dụng Định luật Metcalfe , sự phát triển nhanh nhẹn của Chainlink có thể dẫn đến tăng trưởng nhanh chóng theo cấp số nhân cho toàn bộ giá trị của dự án.

Để tham khảo, nhiều đối tác hơn như Pancake Swap đang tích hợp Chainlink’s Verifiable Random Function (VRF) của Chainlink , cho phép các dự án cung cấp các số được tạo ngẫu nhiên không thiên vị. Ngoài ra, Infinity Skies, một trò chơi loot NFT, đã công bố tích hợp VRF để tạo ra các hộp loot ngẫu nhiên vì chúng là “giải pháp đáng tin cậy nhất hiện có trong ngành.”

Xây dựng Oracles cho tương lai của Blockchain

Chainlink đã đề xuất một tầm nhìn mới cho công ty với việc phát triển Hybrid Smart Contracts để tăng việc áp dụng blockchain theo cấp số nhân. Ví dụ, Mark Cuban đã đầu tư vào dClimate, cung cấp nguồn cấp dữ liệu để chuẩn bị cho các chính phủ và nông dân đối phó với các thảm họa tiềm ẩn. Do đó, việc triển khai Chainlink trong hệ sinh thái công nghệ toàn cầu có thể là một bước tiến gần hơn để gắn kết các hợp đồng thông minh vào cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Việc mở rộng thành vô số các phân khu blockchain cho phép Chainlink nắm bắt các xu hướng đổi mới trước đây và mới nổi. Ngoài ra, Chainlink đang trở thành “lỗ hổng của việc áp dụng oracles  ” vì nó tạo điều kiện cho việc truy cập đáng tin cậy vào “các oracles đáng tin cậy”.

Value Protocol được đánh dấu trong một tweet rằng các luồng ra lớn gây tiếng vang cho toàn bộ thị trường tiền điện tử đã được xác định cho LINK. Hơn nữa, dữ liệu cũng cho thấy người dùng đang tích lũy một lượng lớn token LINK mặc dù dòng ra cao. Sử dụng dữ liệu lịch sử, Timothy Pateron nhấn mạnh Chainlink có thể trải qua sự phục hồi cao hơn khi khối lượng giao dịch tăng lên trên thị trường.

Nazarov lập luận rằng token là sự lặp lại đầu tiên của công nghệ blockchain. Với nhiều trường hợp sử dụng , chẳng hạn như nguồn cấp dữ liệu giá hoặc biểu quyết, khả năng của hợp đồng thông minh là vô tận, so sánh các cơ hội với “toàn bộ vũ trụ của những gì có thể được xây dựng”.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Tập đoàn HashKey của Hồng Kông huy động quỹ Blockchain 360 triệu đô la

Nguồn vốn tiếp tục đổ vào blockchain, bất chấp sự hỗn loạn của thị trường. Tập đoàn HashKey của Hồng Kông, tài sản kỹ thuật...

BSTX nhận được sự chấp thuận của SEC cho sàn giao dịch chứng khoán sử dụng blockchain

Sự chấp thuận của SEC có nghĩa là lần đầu tiên công nghệ blockchain sẽ cung cấp năng lượng cho một sàn giao dịch...

Nhật Bản nên hợp tác với Hoa Kỳ, Châu Âu về các tiêu chuẩn CBDC: BOJ

Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản Kuroda Haruhiko cho biết hôm thứ Sáu rằng Nhật Bản phải hợp tác với Mỹ và...