Giá DOGE tăng sau những bình luận mới nhất của Elon Musk về khoản thanh toán DOGE

DOGE tăng 8% sau lời khen ngợi mới nhất của Elon Musk khi anh ấy tweet rằng thanh toán DOGE có thể tốt hơn ETH hoặc BTC, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức dogecoin mới nhất của chúng tôi hôm nay.

Lời khen ngợi công khai của tỷ phú đối với lợi suất DOGE đã trở lại với một chút chế nhạo vì đồng tiền này cần có một chiến lược tiếp thị mới vì nó không có nhiều chuyển biến sau lần đóng thế công khai mới nhất của Elon Musk. “Bố già” Musk lập luận rằng Dogecoin có thể thực hiện công việc thanh toán tốt hơn BTC và ETH và sau khi nhận xét được đưa ra, DOGE tăng 8%. Mới nhất trong một loạt các plugin dài, Giám đốc điều hành SpaceX đã trả lời YouTuber tiền điện tử Matt Wallace, người đã tiết lộ rất nhiều sự phấn khích cho bản nâng cấp giao thức sắp tới. Musk tuyên bố:

“BTC & ETH đang theo đuổi hệ thống giao dịch nhiều lớp, nhưng tốc độ giao dịch lớp cơ sở chậm và chi phí giao dịch cao. IMO có công lao trong việc Doge tối đa hóa tỷ lệ giao dịch lớp cơ sở và giảm thiểu chi phí giao dịch với các sàn giao dịch hoạt động như lớp thứ cấp trên thực tế. ”

Đề xuất coi Doge có các giao dịch trên chuỗi là tiêu chuẩn với các sàn giao dịch thực hiện vai trò mà Lightning Network thực hiện trên BTC. Các sàn giao dịch xử lý số lượng lớn các giao dịch trong nội bộ mà không cần phải chạm vào chuỗi khối của các đồng tiền tương ứng và sau đó chúng được đồng bộ hóa, dẫn đến ít giao dịch trên chuỗi hơn hoặc ít phí hơn và ít căng thẳng hơn trên blockchain. Sử dụng các bên thứ ba đáng tin cậy tập trung làm xương sống của mạng thanh toán, những người khác nói rằng nó chỉ kém giải pháp Lightning Network. Người dẫn chương trình podcast Peter McCormack trả lời:

“Elon Musk và Jeff Bezos đang theo đuổi phương tiện vận chuyển không gian đa hành tinh, nhưng sự phát triển còn chậm và chi phí cao. Có công lao trong việc chế tạo tên lửa bằng đất sét và bìa cứng, giúp tăng tốc độ xây dựng và giảm thiểu chi phí ”.

dogeusd
Biểu đồ nến 1 giờ DOGEUSD (Bittrex). Nguồn TradingView

Đối với tất cả sự chú ý, DOGE / USD di chuyển nhẹ và giao dịch ở mức 7,6% trở lên, chỉ dưới 0,23 đô la vào thời điểm viết bài. Chống lại ATHs từ ngày 8 tháng 5 khi Musk sử dụng SNL để đưa Dogecoin đến với nhiều đối tượng hơn, tỷ lệ này vẫn thấp hơn 70%. Musk vô tình chuyển hướng nhiều sự chú ý khỏi DOGE bằng các chiến dịch truyền thông xã hội của riêng mình và có những dòng tweet khác tạo ra các đồng tiền meme mới để tăng giá.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Bộ sưu tập NFT của Lionel Messi ra mắt

Lionel Messi sẽ được tôn vinh trong bộ sưu tập NFT được xác thực đầu tiên của anh ấy, "The Messiverse". Được coi là cầu...

Thương hiệu thời trang Anh quốc Burberry phát hành NFT đầu tiên

Hãng cho biết bộ sưu tập Series B kỹ thuật số sẽ có các sản phẩm phiên bản giới hạn giảm giá. Thương hiệu thời...

Binance Pay mang thanh toán tiền điện tử đến Shopify

Sàn giao dịch đang xây dựng một cầu nối thanh toán với cổng tiền điện tử Alchemy Pay. Binance sẽ cho phép người dùng thực...