Doanh số NFT tăng lên $ 2,47 tỷ trong nửa đầu năm 2021

Doanh thu trong quý 2 là 1,24 tỷ đô la, phù hợp với 1,23 tỷ đô la trong quý 1.

Doanh số bán mã thông báo không thể thay thế (NFT) đã tăng lên 2,47 tỷ đô la trong nửa đầu năm 2021, theo dữ liệu của DappRadar.

  • Doanh thu trong quý hai là 1,24 tỷ đô la, chỉ lu mờ một chút so với con số 1,23 tỷ đô la của quý đầu tiên, Reuters đưa tin hôm thứ Ba, trích dẫn dữ liệu của DappRadar.
  • Các con số này thấp hơn so với nửa đầu năm 2020, khi doanh thu của NFT đạt tổng cộng 13,7 triệu USD, Reuters cho biết.
  • Sự gia tăng này thể hiện sự bùng nổ về sự quan tâm đối với NFT trong 12 tháng qua, được thúc đẩy bởi các nền tảng như NBA Top Shot, vốn đã rất phổ biến.
  • Con số cho tổng doanh số bán hàng cũng thay đổi tùy thuộc vào giao dịch nào được bao gồm. Con số của DappRadar trái ngược với tính toán của NonFungible.com là 1,3 tỷ USD. Cả hai trang web đều không theo dõi các giao dịch “ngoài chuỗi”, các giao dịch này phải được thêm theo cách thủ công vào dữ liệu của họ và có thể dẫn đến chênh lệch.
  • Không rõ liệu doanh số NFT có đạt đỉnh hay không. Doanh số bán hàng trên nền tảng NFT OpenSea đạt mức cao kỷ lục khoảng 150 triệu đô la vào tháng Sáu.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...