CZ của Binance đang tìm kiếm người thay thế

“Chúng tôi đang tìm kiếm một người có nền tảng pháp lý vững chắc để tham gia và trở thành Giám đốc điều hành,” Changpeng Zhao cho biết trong một cuộc họp báo hôm thứ Ba

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, đang tìm kiếm một người có nền tảng pháp lý vững chắc để trở thành giám đốc điều hành mới của mình, thay thế nhà lãnh đạo Changpeng Zhao, còn được gọi là “CZ”.

  • “Luôn có rất nhiều ứng viên có thể thành công với tôi. Chúng tôi đang tìm kiếm một người có nền tảng pháp lý vững chắc để tham gia và trở thành Giám đốc điều hành,” Zhao cho biết trong một cuộc họp báo hôm thứ Ba.

Zhao cho biết không có mốc thời gian nào cho sự kế vị của mình và rằng ông sẽ không từ chức ngay lập tức. Giám đốc điều hành Binance CZ nói ‘Tuân thủ là một cuộc hành trình’ khi các cơ quan quản lý đạt được sự phá vỡGiám đốc điều hành Binance Changpeng “CZ” Zhao đã ví những áp lực pháp lý gần đây chống lại công ty giao dịch với sự phát triển ban đầu của chiếc xe hơi. “Tuân thủ là một hành trình, đặc biệt là trong các lĩnh vực mới như tiền điện tử,” CZ cho biết trong một bức thư ngỏ được công bố hôm thứ Tư, lưu ý sự không chắc chắn của ngành công nghiệp tiền điện tử. Những người tổ chức “The Hash” thảo luận về bức thư và con đường phía trước cho Binance.

  • “Tôi sẽ luôn đóng góp cho Binance và hệ sinh thái BNB. Tôi không cần phải là CEO để làm điều đó,” ông nói.

Binance đã bị tấn công bởi một loạt các hành động quản lý trên một số khu vực pháp lý bao gồm cả Vương quốc Anh và Nhật Bản. Vào thứ Ba, công ty đã giảm giới hạn rút tiền của khách hàng từ 2 bitcoin xuống 0,06 bitcoin.

Zhao đã nói rõ rằng anh ta sẽ “vinh dự được điều hành Binance với tư cách là một tổ chức tài chính được quản lý,” và động thái của anh ta, khi xảy ra, sẽ là khi một nhà lãnh đạo tốt hơn xuất hiện thay vì một số phản ứng đối với sự kìm hãm quy định liên tục. 

Là một phần trong kế hoạch của sàn giao dịch nhằm giải quyết vấn đề giám sát quy định hiện tại, Zhou cho biết Binance đang “chuyển hướng từ một công ty khởi nghiệp công nghệ sang một tổ chức tài chính”, điều này sẽ liên quan đến việc mở trụ sở chính và tạo ra một cấu trúc mà các cơ quan quản lý có thể dễ dàng nhận ra. 

  • “Chúng tôi có một cấu trúc tương đối khó hiểu đối với các nhà quản lý. Ví dụ, những việc đơn giản như chúng tôi không có trụ sở chính. Vì vậy, chúng tôi hiện đang tìm cách thiết lập nhiều trụ sở tại các trụ sở khu vực ở nhiều nơi khác nhau trên thế giới. Chúng tôi chưa có địa điểm cụ thể cho tất cả chúng.” – ông nói với các phóng viên. 

Zhao thừa nhận thông tin liên lạc của Binance với các cơ quan quản lý trong quá khứ “không phải là tốt nhất”, nói thêm rằng kế hoạch bây giờ là thuê các nhà quản lý cũ và “được cấp phép ở mọi nơi”.

Khi được hỏi bởi CoinDesk nếu một cuộc điều tra được báo cáo của Hoa Kỳ vào Binance đã khởi động một cuộc giao dịch phối hợp trên sàn giao dịch trên nhiều khu vực pháp lý hay không, Zhao nói rằng anh ta không biết.

  • “Không ai nói với chúng tôi rằng đây là một nỗ lực phối hợp, vì vậy chúng tôi không biết,” – anh nói với CoinDesk.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...