Cúp Copa America của bóng đá được đúc thành NFT

Để kỷ niệm Copa America lần thứ 47, CONMEBOL đã hợp tác với Ethernity Chain để đúc chiếc cúp dưới dạng NFT.

CONMEBOL, cơ quan quản lý bóng đá ở Nam Mỹ, sẽ coi chiếc cúp Copa America như một mã thông báo không thể thay thế (NFT).

  • Copa America lần thứ 47, giải đấu bóng đá hàng đầu dành cho các đội quốc tế Nam Mỹ, đã kết thúc vào thứ Bảy với việc Argentina đánh bại Brazil với tỷ số 1-0 trong trận chung kết.
  • Để kỷ niệm giải đấu, CONMEBOL đã tham gia với Ethernity Chain để đúc chiếc cúp như một NFT.
  • Bốn bộ sưu tập kỹ thuật số khác cũng đang được đúc: một bộ kỷ niệm các đội Brazil và Argentina, một trong những đội trưởng của Argentina, Lionel Messi, và một trong những chiếc cúp “Goleadot” được trao cho cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất của giải đấu.
  • Ethernity Chain  nhằm mục đích khám phá ứng dụng của NFT cho các mục đích nghệ thuật và từ thiện thông qua việc tôn vinh các nhân vật và sự kiện văn hóa đại chúng nổi tiếng. Vào tháng Ba nó đúc một thu kỹ thuật số kỷ niệm Muhammad Ali và “Fight của thế kỷ” Joe Frazier về kỷ niệm lần thứ 50 của cơn.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Ethereum L2 trở nên phổ biến với mạng Boba chiếm vị trí thứ hai trong tổng giá trị được khóa

Mạng Boba L2 được phổ biến Mạng Boba, một lớp L2 được phát hành gần đây cho Ethereum, đã đạt vị trí thứ hai về...

Việc rút Dogecoin tiếp tục thực hiện được trên Binance

Một lý do nổi bật của Binance là vấn đề rút Dogecoin bị đình chỉ trên sàn giao dịch tiền điện tử. Trong khi vấn đề vẫn tiếp diễn,...

8,3% người Nam Phi được khảo sát sở hữu NFTs, 9,4% có kế hoạch mua thêm

Tỷ lệ chấp nhận NFT cao thứ mười hai Theo kết quả của cuộc khảo sát trực tuyến mới nhất của Finder, khoảng 8,3% trong số 1.205 người...