CryptoKickers đang mang giày thể thao NFT đến Hypebeasts của Metaverse

Sole Selector cho phép người dùng thiết kế và đúc NFT giày thể thao của riêng họ trên blockchain Solana.

Những người đam mê giày thể thao và những người đam mê mã thông báo không thể thay thế (NFT) có thể sớm bị thu hút bởi dự án Sole Selector mới của CryptoKickers, một nền tảng cho phép người dùng thiết kế và đúc giày thể thao NFT của riêng họ trên Blockchain Solana.

Người dùng có thể tạo ra những đôi giày kỹ thuật số của riêng mình, lựa chọn giữa các kiểu buộc dây, đế và phụ kiện khác nhau, sau đó tùy chỉnh màu sắc và hoa văn. Mỗi lựa chọn và nâng cấp sẽ làm tăng tổng chi phí để đúc các cú đá NFT, thường dao động từ $ 50 đến $ 150 mỗi cặp, tùy thuộc vào mức độ tùy chỉnh và giá của mã thông báo SOL gốc của Solana.

Kể từ khi ra mắt vào giữa tháng 6, 364 đôi giày NFT đã được đúc bằng nền tảng Sole Selector, với tổng giá trị giao dịch khoảng 590 SOL ($ 19,930), theo các nhà lãnh đạo dự án. Các con số cung cấp một bức tranh nhanh về sự phát triển của NFT bên ngoài cơ sở nhà đầu tiên của họ, Ethereum.

Cơn mê NFT có thể đã nguội nhưng thị trường thiết bị đeo tay và đồ sưu tập kỹ thuật số đã mang lại con số khổng lồ 2,47 tỷ đô la trong nửa đầu năm 2021. Các nhà đầu tư tổ chức đang đổ xô vào không gian, đầu tư vào các dự án tạo thiết bị đeo kỹ thuật số cho hình đại diện trực tuyến và các đồ sưu tầm có thể chuyển nhượng khác chuỗi khối. 

Mặc dù vậy, giày thể thao NFT của CryptoKickers vẫn chưa có hình đại diện, điều này chỉ ra một số thách thức công nghệ hiện đang gây ra nhiều dự án metaverse. 

Nhưng theo đồng sáng lập Thomas Dimson, nhóm CryptoKickers coi những rào cản công nghệ là cơ hội để định hình tương lai của thiết bị đeo kỹ thuật số. 

Dimson nói với CoinDesk: “Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã đến muộn trong không gian này, nhưng chúng tôi thực sự khá sớm vì mọi thứ đều bị phá vỡ, đặc biệt là trong không gian siêu nghịch đảo.

“Chúng tôi rất thích mọi thứ đều có thể đeo được. Đó là tầm nhìn của chúng tôi, đó là mục tiêu của chúng tôi. Nếu bạn nghĩ về Fortnite, điều đó cho thấy có một thị trường rõ ràng cho thiết bị đeo kỹ thuật số, ”Dimson nói. “Điều đó có ý nghĩa rất lớn đối với blockchain bởi vì bạn muốn mọi thứ có thể di động trên các nền tảng khác nhau.”

Trước khi thiết kế nền tảng Sole Selector, Dimson và người đồng sáng lập Joey Flynn đã thử nghiệm thiết kế một số bộ sưu tập giày thể thao NFT trên Ethereum, bao gồm sự hợp tác với cựu cầu thủ của Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia và người đam mê tiền điện tử Wilson Chandler. 

Tuy nhiên, cuối cùng thì cặp đôi này đã chuyển sang blockchain Solana, bị thu hút bởi phí giao dịch thấp và tốc độ đúc tiền nhanh của blockchain. Quá trình chuyển đổi cho phép họ phát triển Sole Selector, Flynn cho biết là nhằm mục đích trở thành một phiên bản có sự tham gia nhiều hơn của dự án Ethereum trước đó của họ. (Lưu ý: Một biên tập viên của CoinDesk đã được tặng một đôi giày thể thao NFT trước khi xuất bản bài viết này.)

“Chúng tôi đang giới thiệu hàng trăm người để đúc NFT đầu tiên của họ với điều này và đối với chúng tôi đó là điều mà chúng tôi thực sự hào hứng – xây dựng những công cụ sáng tạo này mà bạn không cần phải hiểu sâu về tiền điện tử để tham gia vào điều gì đó mà chúng tôi cảm thấy là quan trọng, ”Flynn nói.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...