Crypto Venture Studio Thesis Tăng 21 triệu đô la để tiếp tục xây dựng

ParaFi và Polychain là một trong những nhà đầu tư tài trợ cho công ty đứng sau ứng dụng Fold, giao thức Keep và một đối thủ cạnh tranh sắp tới của MetaMask.

Thesis, vườn ươm tiền điện tử đằng sau ứng dụng phần thưởng tiền điện tử Fold và giao thức Keep phi tập trung , đã công bố hôm thứ Năm rằng họ đã huy động được 21 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series A.

Các nhà đầu tư trong vòng này bao gồm ParaFi Capital, Nascent, Polychain Capital và những người khác trong không gian tiền điện tử. 

Theo Giám đốc điều hành và người sáng lập Thesis Matt Luongo, studio mạo hiểm có kế hoạch sử dụng tiền để xây dựng các dự án hiện có và tạo ra những dự án mới. Dự án studio thứ năm của Thesis là một ví Web 3 chưa được đặt tên mà Luongo đã mô tả như một “giải pháp thay thế mã nguồn mở cho MetaMask.”

Luongo nói với CoinDesk rằng Thesis được truyền cảm hứng để tạo ra một đối thủ cạnh tranh của MetaMask sau khi ví tiền điện tử phổ biến, thuộc sở hữu của ConsenSys thắt chặt giấy phép và chuyển từ nguồn mở sang nguồn đóng vào tháng 8 năm 2020. 

Không giống như các vòng tài trợ trước đó cho Thesis, vốn chủ yếu dành cho từng dự án cụ thể , số tiền 21 triệu đô la được huy động trong Series A là một khoản đầu tư vào chính Thesis. Đối với các nhà đầu tư, điều này thể hiện sự đặt cược rằng Thesis sẽ tiếp tục ươm tạo và phát triển thành công các dự án.

“Thesis là một trong những nhà xây dựng tốt nhất trong hệ sinh thái của chúng tôi, tận dụng kiến ​​thức chuyên môn về tiền điện tử ban đầu của họ để đưa ra thị trường công nghệ đóng vai trò then chốt trong việc làm cho tiền điện tử trở nên năng động và dễ tiếp cận hơn”, Santiago Roel Santos của ParaFi Capital cho biết. 

Các nhà đầu tư trong vòng sẽ được cấp vốn chủ sở hữu trong Luận văn và tất cả các dự án của nó. 

“Bất kỳ ai đầu tư vào vòng này hiện đều có quyền sở hữu trong Fold, Keep, Saddle – thực sự là mọi thứ mà chúng tôi đã làm cho đến nay,” Luongo nói. 

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...