Crypto.com triển khai testnet cho Ethereum Virtual Machine của mình

Mạng thử nghiệm chuỗi Crypto.com cho phép các dự án được xây dựng trên Ethereum chuyển sang hệ sinh thái của họ từ các chuỗi tương thích với Ethereum Virtual Machine hiện đang bắt đầu hoạt động.

Trong một thông báo hôm thứ Ba, Crypto.com cho biết họ đã khởi chạy testnet cho Ethereum Virtual Machine, hay còn gọi là EVM, có tên Cronos, chạy song song với chuỗi Crypto.org. Chuỗi này nhằm cung cấp cho các nhà phát triển khả năng di chuyển các dự án từ chuỗi tương thích với Ethereum và EVM sang hệ sinh thái Crypto.org, giúp người dùng có quyền truy cập nhiều hơn vào các tính năng DeFi như hợp đồng thông minh.

“Chúng tôi sẽ cung cấp hỗ trợ đầy đủ cho các nhà phát triển xây dựng trên Cronos: kỹ thuật, tài trợ, marketing – mọi thứ bạn cần để biến ý tưởng của mình thành hiện thực,” Giám đốc điều hành kiêm đồng sáng lập Crypto.com Kris Marszalek cho biết. “Kết hợp với khả năng di chuyển dapp dễ dàng, tôi tin tưởng rằng chúng ta sẽ thấy sự bùng nổ hoạt động trên Cronos.”

Token gốc CRO của Crypto.org sẽ được sử dụng cho các thanh toán trên Cronos. Token hiện đang xếp hạng thứ 30 trong số tất cả các loại tiền điện tử trên CoinMarketCap tại thời điểm viết bài, với vốn hóa thị trường hơn 2,5 tỷ đô la. Công ty đã báo cáo các nhà phát triển có thể hưởng lợi từ startup accelerator Particle B, cung cấp 100 triệu đô la vốn cho các dự án đóng góp vào blockchain Crypto.org.

Chạy trên thuật toán proof-of-authority, Cronos được cung cấp bởi Ethermint, một chuỗi proof-of-stake có thể tương tác với Ethereum và EVM. 

Lần đầu tiên xuất hiện trên mạng chính blockchain Crypto.org vào tháng 3, Crypto.com tuyên bố có số lượng người dùng hơn 10 triệu người. Năm nay, dự án đã khởi chạy một nền tảng token không thể thay đổi (NFT) và tham gia vào mạng lưới Visa để mở rộng phạm vi hoạt động của thẻ tín dụng tiền điện tử.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...