Crypto.com triển khai testnet cho Ethereum Virtual Machine của mình

Mạng thử nghiệm chuỗi Crypto.com cho phép các dự án được xây dựng trên Ethereum chuyển sang hệ sinh thái của họ từ các chuỗi tương thích với Ethereum Virtual Machine hiện đang bắt đầu hoạt động.

Trong một thông báo hôm thứ Ba, Crypto.com cho biết họ đã khởi chạy testnet cho Ethereum Virtual Machine, hay còn gọi là EVM, có tên Cronos, chạy song song với chuỗi Crypto.org. Chuỗi này nhằm cung cấp cho các nhà phát triển khả năng di chuyển các dự án từ chuỗi tương thích với Ethereum và EVM sang hệ sinh thái Crypto.org, giúp người dùng có quyền truy cập nhiều hơn vào các tính năng DeFi như hợp đồng thông minh.

“Chúng tôi sẽ cung cấp hỗ trợ đầy đủ cho các nhà phát triển xây dựng trên Cronos: kỹ thuật, tài trợ, marketing – mọi thứ bạn cần để biến ý tưởng của mình thành hiện thực,” Giám đốc điều hành kiêm đồng sáng lập Crypto.com Kris Marszalek cho biết. “Kết hợp với khả năng di chuyển dapp dễ dàng, tôi tin tưởng rằng chúng ta sẽ thấy sự bùng nổ hoạt động trên Cronos.”

Token gốc CRO của Crypto.org sẽ được sử dụng cho các thanh toán trên Cronos. Token hiện đang xếp hạng thứ 30 trong số tất cả các loại tiền điện tử trên CoinMarketCap tại thời điểm viết bài, với vốn hóa thị trường hơn 2,5 tỷ đô la. Công ty đã báo cáo các nhà phát triển có thể hưởng lợi từ startup accelerator Particle B, cung cấp 100 triệu đô la vốn cho các dự án đóng góp vào blockchain Crypto.org.

Chạy trên thuật toán proof-of-authority, Cronos được cung cấp bởi Ethermint, một chuỗi proof-of-stake có thể tương tác với Ethereum và EVM. 

Lần đầu tiên xuất hiện trên mạng chính blockchain Crypto.org vào tháng 3, Crypto.com tuyên bố có số lượng người dùng hơn 10 triệu người. Năm nay, dự án đã khởi chạy một nền tảng token không thể thay đổi (NFT) và tham gia vào mạng lưới Visa để mở rộng phạm vi hoạt động của thẻ tín dụng tiền điện tử.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Phần Lan đang tìm cách thuê một nhà môi giới để bán 1.981 bitcoin bị thu giữ trong vụ mua bán ma túy

Phần Lan hiện đang tìm cách thuê một nhà môi giới để bán 1.981 bitcoin bị thu giữ trong các vụ buôn bán ma...

Tại sao một làn sóng tăng khác đối với các altcoins lại có thể xảy ra theo sự thống trị của BTC

Sự thống trị của BTC luôn có tác động ngược lại đối với biến động giá của các altcoin. Về mặt lịch sử, sự thống...

Ripple công bố hành lang thanh toán mới ở Nhật Bản khi XRP tăng 23,5%, có nhiều lợi nhuận hơn ở phía trước?

Công ty giải pháp thanh toán Ripple đã tiết lộ sự ra mắt của một hành lang mới giữa Nhật Bản và Philippines. Đây là Thanh khoản theo...