Công ty tiền điện tử tăng giá trong thỏa thuận SPAC trị giá 9 tỷ đô la

Công ty tiền điện tử Bullish đã thông báo vào thứ Sáu rằng họ đã đồng ý niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán New York thông qua việc sáp nhập với Far Peak Acquisition (FPAC.N) , một công ty mua lại có mục đích đặc biệt (SPAC), với giá trị 9 tỷ đô la. thỏa thuận.

Bullish, một đơn vị của công ty phần mềm blockchain Block.one, có kế hoạch tung ra một sàn giao dịch tiền điện tử được quản lý vào cuối năm nay.

Công ty được hậu thuẫn bởi Quỹ đầu tư và người sáng lập Thiel Capital của tỷ phú Peter Thiel, nhà quản lý quỹ đầu cơ người Anh Alan Howard, người quản lý quỹ đầu cơ của Mỹ Louis Bacon, tỷ phú Hồng Kông Richard Li, nhà đầu tư Đức Christian Angermayer Apeiron Investment Group, Galaxy Digital và ngân hàng Nhật Bản Nomura .

Bullish cho biết, thực thể Bullish và Far Peak kết hợp đã sẵn sàng có giá trị vốn chủ sở hữu theo quy ước khi ký kết khoảng 9 tỷ đô la, sẽ được điều chỉnh khi kết thúc giao dịch dựa trên giá tài sản tiền điện tử vào khoảng thời gian đó, Bullish cho biết trong một tuyên bố.

Sự hợp nhất của Bullish và Far Peak sẽ dẫn đến số tiền thu được bao gồm tiền mặt ròng ủy thác khoảng 600 triệu đô la, giả sử không có khoản mua lại nào.

Tâm lý thị trường về tiền điện tử đã mờ nhạt khi Trung Quốc, Anh và Nhật Bản kìm hãm lĩnh vực này.

“Sự gia nhập của Bullish vào thị trường công khai cho phép khách hàng của chúng tôi tham gia Bullish bằng cách nắm giữ một phần của công ty chúng tôi, mà không có bất kỳ sự không chắc chắn về quy định hoặc giới hạn pháp lý nào của việc phát hành mã thông báo chia sẻ lợi nhuận”, Brendan Blumer, giám đốc điều hành của Block.one và chủ tịch sắp tới của Bullish, cho biết trong một email cho Reuters.

Việc sáp nhập dự kiến ​​sẽ kết thúc vào cuối năm 2021 và phải được các chủ sở hữu cổ phần của Far Peak chấp thuận và các điều kiện đóng cửa theo thông lệ khác, bao gồm các phê duyệt theo quy định.

Far Peak là một SPAC tập trung vào việc đưa các công ty tài chính và công nghệ tài chính hàng đầu ra công chúng. Giám đốc điều hành và Chủ tịch của Far Peak Thomas Farley trước đây từng là chủ tịch của Sở giao dịch chứng khoán New York. Bây giờ anh ấy sẽ trở thành CEO của Bullish.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...