Công ty NFT đầu tiên được chấp nhận tham gia Hiệp ước toàn cầu của LHQ

Tư cách thành viên của Hiệp ước Toàn cầu yêu cầu các công ty phải điều chỉnh các mô hình kinh doanh của họ với Mười Nguyên tắc rút ra từ các tuyên bố của Liên hợp quốc về nhân quyền, lao động, môi trường và chống tham nhũng.

Nền tảng Blockchain Enjin cho biết họ đã trở thành công ty Non-Fungible token (NFT) đầu tiên được chấp nhận vào Hiệp ước Toàn cầu của Liên hợp quốc (UN).

  • Tư cách thành viên của Hiệp ước Toàn cầu yêu cầu các công ty phải điều chỉnh các mô hình kinh doanh của họ với Mười Nguyên tắc rút ra từ các tuyên bố của Liên hợp quốc về nhân quyền, lao động, chống tham nhũng và môi trường.
  • Enjin cho biết họ đã đạt được những bước tiến đáng kể trong việc giảm tác động khí hậu của NFT thông qua việc phát triển Blockchain JumpNet của mình, một nỗ lực nhằm giải quyết phí gas tăng cao trên mạng Ethereum.
  • Công ty cũng tham gia các Crypto khí hậu Accord , một sáng kiến được thiết kế để làm cho ngành công nghiệp cryptocurrency chạy hoàn toàn vào năng lượng tái tạo vào năm 2025.
  • Trong một tuyên bố hôm thứ Ba, Enjin cho biết họ sẽ khám phá cách NFT có thể giúp đạt được mục tiêu bền vững và bình đẳng của Liên hợp quốc, bao gồm giảm khoảng cách giàu nghèo giữa các quốc gia bằng cách san bằng sân chơi cho những người sáng tạo cạnh tranh trên thị trường toàn cầu.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Người sáng lập SkyBridge Capital xác định Bitcoin là “vàng kỹ thuật số”

. Anthony Scaramucci, người sáng lập và đối tác quản lý của SkyBridge Capital lập luận về quyền tối cao của Bitcoin, lưu ý rằng...

eNaira, Tiền tệ kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương Nigeria (CBDC) ra mắt hôm nay

Tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương Nigeria, eNaira, được thiết lập để hoạt động vào ngày hôm nay. Mặc dù các...

Thống đốc xác nhận Nga sẽ không theo dõi ranh giới ETF Bitcoin của Mỹ

Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Nga (CBR), Elvira Nabiullina gần đây đã xác nhận trong một cuộc họp báo rằng nước này không...