Công ty chi nhánh FTX Hoa Kỳ đạt được khối lượng giao dịch hàng ngày kỷ lục trong nửa đầu năm 2021

Khối lượng hàng ngày đạt mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 22 tháng 4 khi 993 triệu đô la được giao dịch trong khoảng thời gian 24 giờ.

FTX.US, chi nhánh giao dịch tiền điện tử FTX của Hoa Kỳ, đã báo cáo mức tăng trưởng gấp 150 lần về khối lượng hàng ngày trung bình trong nửa đầu năm 2021 so với năm ngoái.

  • Sàn giao dịch này có khối lượng giao dịch hàng ngày từ ~ 150 triệu đến ~ 1 tỷ đô la trong thời gian này, đạt mức cao nhất là 993 triệu đô la vào ngày 22 tháng 4, công ty cho biết hôm thứ Năm.
  • Bitcoin, tiền điện tử lớn nhất thế giới theo giá trị thị trường, có giá khoảng 54.000 đô la vào thời điểm đó, đã tăng về phía bắc 63.000 đô la chưa đầy một tuần trước đó.
  • FTX cũng trích dẫn chiến lược tiếp thị sống động của mình trong bản cập nhật hoạt động giữa năm dường như mang lại kết quả trong việc đặt mình lên vị trí trung tâm trước khán giả đại chúng.
  • Vì vậy, trong năm nay, công ty đã mua quyền đặt tên cho trường nhà National Basketball Association của Miami Heat của, tham gia vào quan hệ đối tác với Major League Baseball có xây dựng thương hiệu của mình trên trang phục trọng tài và công bố một thỏa thuận công bằng cổ phần với Tom Brady và Gisele Bundchen.
  • Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried đã nói với CoinDesk TV một tuần trước về kế hoạch mở rộng kinh doanh của công ty có trụ sở tại Hồng Kông tại Mỹ.
  • Ông nói: “Không có nhiều hoạt động kinh doanh diễn ra ngay bây giờ như bạn mong đợi với quy mô của nền kinh tế. Rất nhiều trong số đó là quy định. Đó là thứ mà chúng tôi đang làm việc ở đó.”

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...