Công ty Blockchain toàn cầu IBC Group đóng cửa các hoạt động khai thác ở Trung Quốc

Tập đoàn tư vấn Blockchain quốc tế “IBC” đã phản ứng lại sự kìm hãm của chính phủ Trung Quốc đối với tiền điện tử bằng cách đóng cửa tất cả các cơ sở khai thác Bitcoin và Ethereum của họ trên khắp Trung Quốc.

Các bộ phận lớn của hoạt động kinh doanh sẽ chuyển sang Bắc Mỹ và Nam Mỹ, cũng như khắp châu Âu và Trung Đông.

Lý lịch

Được thành lập vào năm 2014, nó trải dài trên 40 quốc gia cung cấp dịch vụ tư vấn blockchain về mọi thứ từ hỗ trợ ICO đến đào tạo tổ chức. Tập đoàn này có hơn 1.500 nhân viên và đã làm việc với các công ty khởi nghiệp và những người chơi thành danh, đồng thời tư vấn cho các chính phủ và tổ chức trong 7 năm qua.

Gần đây nhất, họ đã đóng một vai trò quan trọng trong việc ra mắt Ethereum 2.0 bằng cách đặt khoảng 100.000 Ethereum.

Nhà đầu tư tiền điện tử nổi tiếng và Chủ tịch của IBC Group, Khurram Shroff, đã có những điều sau đây để nói về vấn đề này.

“Về các hoạt động khai thác tiền mã hóa của riêng chúng tôi, trong IBC Group, có liên quan; chúng tôi đang đóng cửa tất cả các cơ sở khai thác Bitcoin và Ethereum của mình trên khắp Trung Quốc và chuyển nhân viên của chúng tôi đến nhiều địa điểm mới trên toàn cầu, bao gồm UAE, Canada, Hoa Kỳ, Kazakhstan, Iceland và các quốc gia Nam Mỹ khác nhau, ”

Là một phần của việc di chuyển, các nhân viên sẽ được chuyển đến UAE, Canada, Mỹ, Kazakhstan, Iceland và một số quốc gia Nam Mỹ.

Cuộc đàn áp tiền điện tử của Trung Quốc

Việc di dời hàng loạt các hoạt động ra khỏi Trung Quốc để hướng tới các đối thủ cạnh tranh kinh tế trực tiếp sẽ không phải là một cú sốc đối với bất kỳ ai. Kể từ khi đóng vai trò là chất xúc tác trong vụ sụp đổ tiền điện tử vào tháng 5, chính phủ Trung Quốc và Ngân hàng Trung ương của họ, Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc, đã tiếp tục áp đặt các quy định hạn chế đối với tiền điện tử.

Trên thực tế, BTC Trung Quốc chỉ thông báo vào tuần trước rằng họ sẽ rút khỏi thị trường Trung Quốc do phương thức hoạt động mới này. Người đam mê Bitcoin, Michael Saylor thậm chí còn gọi quyết định của người Trung Quốc là một sai lầm nghìn tỷ đô la.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Người sáng lập SkyBridge Capital xác định Bitcoin là “vàng kỹ thuật số”

. Anthony Scaramucci, người sáng lập và đối tác quản lý của SkyBridge Capital lập luận về quyền tối cao của Bitcoin, lưu ý rằng...

eNaira, Tiền tệ kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương Nigeria (CBDC) ra mắt hôm nay

Tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương Nigeria, eNaira, được thiết lập để hoạt động vào ngày hôm nay. Mặc dù các...

Thống đốc xác nhận Nga sẽ không theo dõi ranh giới ETF Bitcoin của Mỹ

Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Nga (CBR), Elvira Nabiullina gần đây đã xác nhận trong một cuộc họp báo rằng nước này không...