Cơ sở hạ tầng Mawson tăng quyền sở hữu Luna Squares lên 90%

Trang web của Luna Squares sẽ được sử dụng để lưu trữ bên thứ ba và các hoạt động khai thác bitcoin độc quyền của Mawson.

Công ty khai thác bitcoin của (BTC, -1,1%) Úc (BTC, -1,1%) (BTC, -1.1%) Mawson Infrastructure đã tăng quyền sở hữu Luna Squares từ 50% lên 90%.

  • Cơ sở hạ tầng Mawson cho biết việc mua lại 40% cổ phần bổ sung của Luna Squares khẳng định quyền sở hữu của họ đối với một cơ sở khai thác bitcoin ở bang Georgia của Hoa Kỳ.
  • Luna Squares hoạt động từ một trang web có 100 megawatt “công suất điện trong tương lai” sẽ được sử dụng cho dịch vụ lưu trữ của bên thứ ba và các hoạt động khai thác bitcoin độc quyền của Mawson, công ty cho biết.
  • Luna Squares “là một cơ sở chất lượng cao và đang mở rộng nhanh chóng và là nền tảng của hoạt động kinh doanh của chúng tôi ngày nay,” Giám đốc điều hành Mawson James Manning cho biết. “Chúng tôi đang làm việc chặt chẽ với các đối tác địa phương của chúng tôi để mở rộng trang web.”

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...