Cơ sở hạ tầng Mawson tăng quyền sở hữu Luna Squares lên 90%

Trang web của Luna Squares sẽ được sử dụng để lưu trữ bên thứ ba và các hoạt động khai thác bitcoin độc quyền của Mawson.

Công ty khai thác bitcoin của (BTC, -1,1%) Úc (BTC, -1,1%) (BTC, -1.1%) Mawson Infrastructure đã tăng quyền sở hữu Luna Squares từ 50% lên 90%.

  • Cơ sở hạ tầng Mawson cho biết việc mua lại 40% cổ phần bổ sung của Luna Squares khẳng định quyền sở hữu của họ đối với một cơ sở khai thác bitcoin ở bang Georgia của Hoa Kỳ.
  • Luna Squares hoạt động từ một trang web có 100 megawatt “công suất điện trong tương lai” sẽ được sử dụng cho dịch vụ lưu trữ của bên thứ ba và các hoạt động khai thác bitcoin độc quyền của Mawson, công ty cho biết.
  • Luna Squares “là một cơ sở chất lượng cao và đang mở rộng nhanh chóng và là nền tảng của hoạt động kinh doanh của chúng tôi ngày nay,” Giám đốc điều hành Mawson James Manning cho biết. “Chúng tôi đang làm việc chặt chẽ với các đối tác địa phương của chúng tôi để mở rộng trang web.”

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Ethereum L2 trở nên phổ biến với mạng Boba chiếm vị trí thứ hai trong tổng giá trị được khóa

Mạng Boba L2 được phổ biến Mạng Boba, một lớp L2 được phát hành gần đây cho Ethereum, đã đạt vị trí thứ hai về...

Việc rút Dogecoin tiếp tục thực hiện được trên Binance

Một lý do nổi bật của Binance là vấn đề rút Dogecoin bị đình chỉ trên sàn giao dịch tiền điện tử. Trong khi vấn đề vẫn tiếp diễn,...

8,3% người Nam Phi được khảo sát sở hữu NFTs, 9,4% có kế hoạch mua thêm

Tỷ lệ chấp nhận NFT cao thứ mười hai Theo kết quả của cuộc khảo sát trực tuyến mới nhất của Finder, khoảng 8,3% trong số 1.205 người...